ตอบกลับคำเดียวจุก หนุ่ม กรรชัย ฟาดหนักไม่ไว้หน้า หลังชาวเน็ตเมนต์แซะแรงถึงน้องมายู

จากกรณีมีคอมเมนต์ ที่แซะน้องมายู เป็นบุคคลที่มีชื่อเ สียงและเป็นที่พูดถึงกัน มาโดยตลอด สำหรับหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เค้าคนนี้เริ่มต้นเป็นที่รู้จักมาจากการเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงมีละครออกมาให้ชมกันแล้วเยอะมาก

อีกทั้งปัจจุบันยังเป็นผู้จัดละคร สร้างผลงานออกมาให้คนดูได้ชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสาย แต่ก่อนหนุ่ม จะโดดเด่นทางด้านละครซะส่วนใหญ่ แต่ตอนนี้ได้ผันตัวมาเอาดี ทางการเป็นพิธีกรรายการข่าว และรายการโทรทัศน์มากมาย

ซึ่ง มดดำ คนสนิทของหนุ่ม ต่างบอกว่าถ้าจะมีปัญหากับใครก็ได้ในวงการบันเทิงนี้ แต่ต้องไม่ใช่หนุ่ม กรรชัย จะเพราะอะไรมันก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะ อย่างที่ทราบกันดีว่า หนุ่ม มีภรรย าก็คือ เมย์ เฟื่องอารมย์ และมีลูกสาวสุดหวงหนึ่งคนชื่อว่า น้องมายู

พ่อหนุ่ม เป็นคนที่ห่วงลูกมาก ถึงขั้นจะให้น้องโตมาเป็นสาวหล่อกันเลยทีเดียว แน่นอนค่ะว่าพ่อของลูกขนาดนี้ ถ้าใครมาแตะต้องลูกสาวแม้แต่น้อย พ่อพร้อมที่จะปกป้องลูกเสมอ

อย่างล่ าสุดนี้แม่เมย์ ได้จับลูกสาวแต่งตัวเป็นตุ๊กตาในซีรี Squid Game ที่กำลังฮ็อตฮิตอยู่ในตอนนี้ ซึ่งใครต่อใครที่เห็นก็ต่างเอ็นดูกับความน่ารักของน้องกันทั้งนั้น

แต่แน่นอนค่ะ มีคนชมก็ต้องมีคน มาคอมเม้นต์ไม่ดีกันบ้าง เมื่อมีชาวเน็ตท่านหนึ่ง คอมเม้นต์ในทำนองที่ว่า ไหนว่าซีรีเรื่องนี้มีเนื้อหารุนแรงไม่ควรให้เด็ กดูไงละ พร้อมกับหัวเราะออกแนวแซะ

น้องมายู

น้องมายู

งานนี้คุณพ่อของเราเห็นแล้วก็ปรี๊ดมานิดหน่อย พร้อมกับมาพูดประเด็นนี้ในรายการข่าวใส่ไข่ พ่ออธิบายถึงเรื่องราวต่างๆ และทิ้งท้ายเอาไว้แบบจุกๆ เบาๆ ว่า อย่าสาระแน งานนี้มีสะดุ้งแน่นอนค่ะ ลูกใครใครก็รัก ดูใครใครก็หวง

โพสต์ดังกล่ าว

น้องมายู

วันที่เราจะให้ลูกทำอะไรซักอย่างคุณเป็นพ่อและแม่เค้ามักจะรู้ดีอยู่แล้วว่าลูกของเค้านั้นต้องการอะไร เพราะฉะนั้นจะไม่มีใครรู้ดีไปเท่ากว่าคนในครอบครัวอย่างแน่นอน