ไม่ต้องห่วง หมอเจี๊ยบ แจงแล้ว หลังมีคนเห็นชายเกาะหลังคาบ้าน

เป็นนักแสดงและคุณหมอที่ดี และน่ารักมากคนหนึ่ง แถมยังเป็นคนเก่งและมากความสามารถตั้งแต่เล็กเลยจริงๆ สำหรับเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ที่ทั้งเก่งและมีความฉลาดเป็นตัวอย่างเรื่องการเรียนให้กับหลายๆ คนเอาไปเป็นแบบอย่าง

IG jeab_lalana

IG jeab_lalana

ซึ่งตัวของเจี๊ยบ ลลนา ตัวของเธอนั้นสามารถเป็นได้ทุกอย่างเลยจริงๆ ตั้งแต่นักเรียนดี นางสาวไทย นักแสดง พิธีกร นักกีฬา รวมไปถีงผู้ที่ใส่ชุดกาวน์ของชาวยเหลือผู้คนอีกด้วย

ก่อนหน้าเจ้าตัวได้เปิดบ้านหลังใหม่ราคา 10 ล้าน ที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ และได้ย้ายมาอยู่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นบ้านที่เจี๊ยบ ลลนากับแฟนสาว เดียร์ บุษรา ช่วยกันเก็บเงินเพื่อสร้างบ้านที่ทั้งคู่ใฝ่ฝันไว้

ต้องบอกเลยว่า สวย หรู และอลังการทุกมุม อีกทั้งยังได้พาทัวร์บ้านแค่บริเวณทางเข้า ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องเล่นเกมส์เท่านั้นซึ่งแฟนๆ ก็ต่างอยากเห็นส่วนต่างๆของบ้าน

พร้อมทั้งชื่นชมว่าบ้านของเจี๊ยบ ลลนา สวยมาก และยังเผยให้เห็นไอเดียแต่งห้องนอนแขก ห้องนอนและห้องน้ำที่หวานใจเป็นคนออกแบบเอง

นอกจากนี้ยังพาทัวร์ ห้องแต่งตัวที่ออกแบบตกแต่งเหมือนกับร้านขายเสื้อผ้าอีกหนึ่งความพิเศษของบ้านในฝันหลังนี้ ไม่ใช่แค่เพียงตกแต่งสวยงามเหมือนอยู่ในฝันเท่านั้น แต่ยังสะดวกสบายสำหรับสุนัขอีกด้วย

ล่าสุดเจ้าตัวมีแพลนที่จะสระน้ำตกภายในบ้านโดยเจ้าตัวได้ทำเป็นคลิปวีดีโอออกมา ปรากฏว่ามีคนตาดีแอบเห็นชายนอนบนหลังคาบ้านของเจี๊ยบ ลลนา

IG jeab_lalana

IG jeab_lalana

จนหลายคนแอบสงสัยว่าคนที่อยู่บนนั้นเป็นใครจนทางเจ้าตัวได้ทำการสืบจนได้ทราบความจริงและได้ออกมาชี้แจงจากเหคุการณ์ดังกล่าว

จากต้นคลิปยูทูปบ้านหมอเจี๊ยบ Ep.7 ที่พึ่งออนแอร์ไป มีผู้ชายนอนอยู่บนหลังคา จริงๆเจี๊ยบดูคลิปนี้หลายรอบ ยังมองไม่เห็นผ่านไปไวมาก

แต่พอเห็นแล้วก็สงสัยเพราะไม่รู้ว่าพี่เขาเป็นใครเหมือนกันแต่แท้ที่จริงแล้วเขาก็คือ คนในทีมของรับเหมามาเก็บงานที่เหลือ ไม่ใช่คนเข้ามาขโมยของอย่างที่ใครติด ขอขอบคุณทุกคนที่มองเห็น เป็นห่วงแล้วทักกันเข้ามา

หลังจากที่ เจี๊ยบ ลลนา ได้ออกมาชี้แจงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าแท้ที่จริงแล้วเป็นพี่ที่เขามารับเหมาสระน้ำตกนั่นเอง จนทำให้แฟนคลับต่างรู้สึกหายห่วงในความปลอดภัย เจี๊ยบ ลลนา

ขอบคุณ IG jeab_lalana