แฟนคลับฮือฮา นิหน่า โบกมือลาช่องดัง หลังทำหน้าที่พิธีกรนานกว่า 16 ปี

เป็นอีกดารานักแสดงชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นผู้ประกาศข่าวประจำช่อง 7 สีมานานถึง 16 ปี สำหรับ นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ ผู้ประกาศข่าวกีฬา ไม่นานมานี้ นิหน่าได้โพสต์เรื่องราวตลอด 16 ปีที่ร่วมงานกับช่อง 7 เหมือนบ้านหลังที่สองของตนโดยเนื้อหาใจความโพสมีดังนี้

ฉันจะหวงแหนความทรงจําที่ฉันได้สร้างที่นี่ตลอดไป ช่อง7HDคือสถานที่

ที่ฉันจะจดจําไปตลอดชีวิต การมาอ่านข่าวกีฬาที่นี่ สนุกสนาน ผูกพัน

และรักทุกคนมากๆจริงๆ ขอบคุณสำหรับโอกาส และความเชื่อมั่น กำลังใจ คำแนะนำต่างๆที่มีมาให้เสมอๆ ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆผู้ประกาศทุกๆคน

ทีมงานทุกๆท่าน รักทุกคนนะ เดินน้ำตาหยดเป็นทาง ฝากติดตามนิหน่า และฝากติดตามสปอร์ตแฟนออนไลน์ ด้าน ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร

เพื่อนซี้ในสถานี ออกมาโพสต์ว่า ถึงเวลาที่นิหน่า ต้องจากช่อง7 จริงๆ ใจหายมากพูดเลย 16 ปี จะว่าไปมันคือ ความผูกพันนะ

จากสปอร์ตแฟน จัดมาด้วยกันตั้งแต่ออนแอร์ตอน 10 โมง ไปนั่งดูเทป Beta ที่ฝ่ายรายการ ฝึกอ่านบทกัน

จนสปอร์ตแฟน ควบรวมมาอยู่ข่าวเที่ยง และมาอยู่ในออนไลน์

ในที่สุด การทำงานกับนางคือ สนุกมาก เมาท์มอย กีฬาตามประสาสาวๆ วี้ดว้ายกันออกรส นิหน่า เต็มไปด้วยเอเนอร์จี คล่อง ข้อมูลแน่น

ของแจกรวมถึงคอนเนคชั่น ต่างๆ ก็แน่นเช่นกัน นางคือ คนที่จิตใจดี และทุ่มเทให้งานเกินร้อย ฟันธงยังมีเรื่องประทับใจอีกเยอะ ยังไงก็ขอให้นิหน่า โชคดีนะ แฮปปี้กับงาน ไว้ข้ามฟากมา มอยกันบ้างหละ คิดถึง

สำหรับบ้าน เรียกว่าสวยทันสมัยประสาคนรุ่นใหม่จริงๆ สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นดีไซน์สวยโปร่งรูปทรงเด่นสะดุดตาตั้งตระหง่านอยู่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ แถวรังสิต

บ้านของคู่พิธีกรคู่หวาน สาวนิหน่า สุฐิตา หนุ่มแบงค์ พชร ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกตัวน้อย น้องแพทริค ลูกชายวัยกำลังน่ารัก มาช่วยเพิ่มความสดใสให้บ้านอบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่นในทุกอณู

ที่นี่เป็นที่ดินของคุณพ่อของคุณแบงค์ หลังจากแต่งงาน คุณพ่อก็ยกที่ดินนี้ให้เรามาสร้างบ้าน เพราะที่นี่วิวดีมาก ก่อนหน้านี้เราอยู่คอนโดที่ทองหล่อ พอรู้ว่ามีน้อง

ก็เลยสร้างบ้านหลังนี้ แม้ว่าจะมีคนทักว่าห้ามสร้างบ้านตกแต่งบ้านตอนท้อง แต่นิหน่าไม่เลย ท้องโย้มาดูการสร้างบ้านเองเลย พอแพทริกคลอด ก็ย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ อยู่กันสามคนพ่อแม่ลูก สำหรับการดูแลบ้าน สุฐิตาเผยว่า เธอกับสามีแบ่งหน้าที่ดูแลบ้านกันอย่างชัดเจน อย่างพวกอิเล็กทรอนิกส์ ซ่อมนั่นซ่อมนี่ หรือเรื่องจริงจัง เรื่องใหญ่ๆ คุณแบงค์จะเป็นคนทำ ส่วนของขาดหรืออะไรในบ้านหมด ไม่มี ก็จะเป็นหน้าที่ของนิหน่าจัดหามา