พิมรี่พายทำดี ซื้อรถใหม่ให้ 2 สามี ภรรยาซื้อรถใหม่ให้ 2 สามี ภรรยา ที่พิการถึงกับน้ำตาซึม

พิมรี่พายทำดีอีกแล้ว งานนี้มีน้ำตาซึม เป็นคนดีที่ใครก็ชื่นชม สำหรับ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย เธอนั้นเป็นยูทูเบอร์ ที่มีชื่อเสียงในแนวขายของออนไลน์ ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของเธอ เพราะเธอนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้คนย ากไร้ในพื้นที่ต่างๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พิมรี่พายก็เดินทางไปช่วยเหลือเค้าได้ตลอด เป็นบุคคลที่น่าชื่นชมและน่ายกย่องอย่างมาก

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

 

สิ่งที่เราเห็นได้ชัดในตัวเธอตอนนี้ก็คือ การเป็นนักธุรกิจค้าขายในช่องทางออนไลน์ ในนามเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ตอนแรกจากร้านค้าเล็กๆ ตอนนี้มีของตุนเป็นโกดัง ธุรกิจของเธอเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ถ้าให้พูดถึงยอดขายของเธอในแต่ละวันนั้น บอกเลยว่าใครๆก็เทียบไม่ติด ยอดขายทะลุเป้าตลอด นอกจากนี้เธอยังเป็นศิลปินและผู้บริหารในค่ายเพลง ชื่อไฮน์เคลาส์เอนเตอร์เทนเมนต์ ร่วมกับฟักกลิ้งฮีโร่ และหลุยส์ ธนา

ภาพดังกล่ าว

พิมรี่พาย ช่วยเหลือ

พิมรี่พาย

อย่างที่ทราบข่าวว่า พิมรี่พาย เป็นคนจิตใจดี ช่วยเหลือผู้คนที่ย ากลำบาก เพราะตัวเธอก็เคยลำบากมาก่อน ล่ าสุดนี้เธอเดินทางไปหา 2 สามี ภรรย าที่พิการ แต่พวกเขานั้นหัวใจไม่พิการ ถึงแม้จะเดินไม่สะดวกเหมือนคนอื่น แต่ก็ยังหาทางทำมาหากิน เพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเอง ทุกวันจะเข็นรถขายน้ำส้มคั้น และน้ำต่างๆ เดินทางด้วยเท้าวันละหลายกิโล วันไหนฝนตกก็ขายไม่ได้ วันไหนแดดร้อนเกินไปก็เหนื่อยล้า เมื่อได้เห็นการเป็นอยู่แล้ว พิมรี่พายของเราก็อดที่จะช่วยเหลือไม่ได้ เธอเลยได้ถอยรถใหม่ เพื่อเป็นซาเล้งขายของ ให้กับทั้งคู่เพื่อได้ขับขี่

 

พิมรี่พาย