ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ หลังหนุ่มลัมโบว์กินีโพสต์ไม่เอาเรื่องลุงขับกระบะ แต่ประกันไม่ยอม

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นบนท้องถนน หรือสถานการณ์ไหน ทั้งเหตุการณ์ที่รุนแรงและไม่ถึงแก่ชี วิต และรุนแรงถึงขั้นสูญเสีย เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องราวในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึง เมื่อผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งโพสต์ภาพอุบัติเหตุรถหรู ลัมโบร์กินี HURACAN EVO โดนเฉี่ยวท้ายพังเสียหาย พร้อมระบุว่า

ช่วงเช้าที่ผ่านมา HURACAN EVO ผมโดนเฉี่ยวท้าย ตูดเปิดโชว์อย่างที่เห็น ทันทีที่เกิดเหตุเฮียคู่กรณีเดินเข้ามาไหว้ขอโทษทันที พร้อมรับผิดทุกอย่าง ตัวผมก็ไม่ติดใจอะไรเป็นการส่วนตัว รถเป็นแค่ของนอกกาย และ อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว

โชคดีรถของผมทำประกันชั้นหนึ่งเบี้ยซ่อมห้าง กับพี่ ไว้ ทุกอย่างอยู่ในความคุ้มครอง ปล่อยให้เป็นไปตามระบบของประกันภัย + ทันทีที่เกิดเหตุคุณ จาก Renazzo Motor ได้ประสานนำรถ slide มายกเข้าซ่อมที่ศูนย์ให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร อีกสองเดือนเจอกันใหม่ จริง ๆ ก็ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาขับ 360 430 บ้าง จอดนานจนคนเค้าลืมว่ามีหมดแล้ว

ป.ล. บนถนนด้านหน้าเหมือนมีเหตุการณ์อะไรสักอย่าง ทำให้รถต้องชะลอตัวกะทันหันทุกคัน คู่กรณีไม่ได้ประมาทผิดวิสัยปกติชน เพราะนอกจากคู่เราแล้ว ก็ยังมีคู่อื่นที่ชนติด ๆ กันเหมือนกัน มีคนขับรถผ่านถ่ายรูปไปลงเพจว่าคู่กรณีประมาทบ้าง ซ่าบ้าง ช่วยแก้ไขให้ด้วยนะครับ

ท่ามกลางคอมเมนต์ชมเปาะ อาทิใจดี ๆ ,หาคู่กรณีคิดบวกแบบนี้ได้ที่ไหนบ้าง ,คู่กรณีไม่หนีเลยสุดยอดมาก ๆ ครับ ,ดีใจแทนคุณลุงด้วยครับ เจอคู่กรณีแบบนี้ครับ ,หล่อมากเพื่อน ไม่เป็นไรรถซ่อมได้ ,สุดยอดครับพี่ ,หล่อทั้งกายและใจ

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวข้างต้นเป็นโพสต์ที่มีการแก้ไข โดยก่อนหน้านี้ ระบุว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา HURACAN EVO ผมโดนเฉี่ยวท้าย ตูดเปิดโชว์อย่างที่เห็น ทันทีที่เกิดเหตุเฮียคู่กรณีเดินเข้ามาไหว้ขอโทษทันที พร้อมรับผิดทุกอย่าง ตัวผมก็ไม่ติดใจอะไรเป็นการส่วนตัว รถเป็นแค่ของนอกกาย และอุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว

โชคดีรถของผมทำประกันชั้นหนึ่งเบี้ยซ่อมห้าง กับพี่ไว้ ทุกอย่างอยู่ในความคุ้มครอง ปล่อยให้เป็นไปตามระบบของประกันภัย + ทันทีที่เกิดเหตุคุณ จาก Renazzo Motor ได้ประสานนำรถ slide มายกเข้าซ่อมที่ศูนย์ให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร อีกสองเดือนเจอกันใหม่ จริง ๆ ก็ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาขับ 360 430 บ้าง จอดนานจนคนเค้าลืมว่ามีหมดแล้ว

ป.ล. ทำประกันชั้นหนึ่งปีละ 500,000 บาท มีทอนนิดหน่อย เราโดนชนก็ต้องให้ประกันรับผิดชอบ รับผิดแทนคู่กรณีไม่ได้ แต่ส่วนตัวผม คู่กรณีขอโทษ ผมจบไม่ติดใจ

ด้าน ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่างานนี้ไม่ได้จบสวยอย่างที่หลายคนเข้าใจ อาทิ ประกันว่าไงบ้างครับ ไม่ได้เรียกเก็บอะไรลุงใช่ไหม , หมายความว่า พี่ไม่เอาเรื่อง แต่ยังไงประกันไปเอาเงินจากคู่กรณีเองใช่มั้ยคะ เพราะพี่บอกรับผิดแทนคู่กรณีไม่ได้ หนูงงค่ะ , เจ้าของรถยอม แต่ประกันจะไม่ไปตามเก็บจากลุงกระบะทีหลังเหรอคับ , ขออนุญาตสอบถามค่ะ แบบนี้ประกันจะไปตามกับคุณลุงคนขับมั้ยคะ

สำหรับเจ้าของรถลัมโบร์กินี HURACAN EVO ที่โดนชนท้ายคันดังกล่าว คือ ไฮโซอินทร์ กษิดิศ ดุลยจินดา ซีอีโอหนุ่มเจ้าของธุรกิจยานยนต์ครบวงจร ทั้งนำเข้ารถใหม่ สรรหารถมือสองสภาพดี ลูกชาย สุรัศมิ์พรรณ ดุลยจินดา และ ม.ล. ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา