คนขับลัมโบร์กินีโพสต์หล่อมาก ชาวเน็ตยังสงสัย สรุปตกลงใครจ่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องฮือฮาอย่าง รถกะบะ ช นท้าย ลัมโบร์กินี เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึง เมื่อผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งโพสต์ภาพอุ บั ติเห ตุรถหรู ลัมโบร์กินี HURACAN EVO โดนเฉี่ย วท้ายพังเสียหาย พร้อมระบุว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา HURACAN EVO ผมโดนเฉี่ย วท้าย ตู ดเปิดโชว์อย่างที่เห็น ทันทีที่เกิดเหตุเฮียคู่กรณีเดินเข้ามาไหว้ขอโท ษทันที พร้อมรับผิดทุกอย่าง ตัวผมก็ไม่ติดใจอะไรเป็นการส่วนตัว รถเป็นแค่ของนอกกาย และ อุ บั ติเห ตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว

โชค ดีรถของผมทำประกันชั้นหนึ่งเบี้ยซ่อมห้าง กับพี่ ไว้ ทุกอย่างอยู่ในความคุ้มครอง ปล่อยให้เป็นไปตามระบบของประกันภัย + ทันทีที่เกิดเหตุคุณ จาก Renazzo Motor ได้ประสานนำรถ slide มายกเข้าซ่อมที่ศูนย์ให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร อีกสองเดือนเจอกันใหม่ จริง ๆ ก็ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาขับ 360 430 บ้าง จอดนานจนคนเค้าลืมว่ามีหมดแล้ว

ป.ล. บนถนนด้านหน้าเหมือนมีเหตุการณ์อะไรสักอย่าง ทำให้รถต้องชะลอตัวกะทันหันทุกคัน คู่กรณีไม่ได้ประมาทผิดวิสัยปกติชน เพราะนอกจากคู่เราแล้ว ก็ยังมีคู่อื่นที่ชนติด ๆ กันเหมือนกัน มีคนขับรถผ่านถ่ายรูปไปลงเพจว่าคู่กรณีประมาทบ้าง ซ่าบ้าง ช่วยแก้ไขให้ด้วยนะครับ

ท่ามกลางคอมเมนต์ชมเปาะ อาทิใจดี ๆ ,หาคู่กรณีคิดบวกแบบนี้ได้ที่ไหนบ้าง ,คู่กรณีไม่หนีเลยสุดยอดมาก ๆ ครับ ,ดีใจแทนคุณลุงด้วยครับ เจอคู่กรณีแบบนี้ครับ ,หล่อมากเพื่อน ไม่เป็นไรรถซ่อมได้ ,สุดยอดครับพี่ ,หล่อทั้งกายและใจ

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่ าวข้างต้นเป็นโพสต์ที่มีการแก้ไข โดยก่อนหน้านี้ ระบุว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา HURACAN EVO ผมโดนเฉี่ย วท้าย ตู ดเปิดโชว์อย่างที่เห็น ทันทีที่เกิดเหตุเฮียคู่กรณีเดินเข้ามาไหว้ขอโท ษทันที พร้อมรับผิดทุกอย่าง ตัวผมก็ไม่ติดใจอะไรเป็นการส่วนตัว รถเป็นแค่ของนอกกาย และอุ บั ติเห ตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว

โชคดีรถของผมทำประกันชั้นหนึ่งเบี้ยซ่อมห้าง กับพี่ไว้ ทุกอย่างอยู่ในความคุ้มครอง ปล่อยให้เป็นไปตามระบบของประกันภัย + ทันทีที่เกิดเหตุคุณ จาก Renazzo Motor ได้ประสานนำรถ slide มายกเข้าซ่อมที่ศูนย์ให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร อีกสองเดือนเจอกันใหม่ จริง ๆ ก็ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาขับ 360 430 บ้าง จอดนานจนคนเค้าลืมว่ามีหมดแล้ว

ป.ล. ทำประกันชั้นหนึ่งปีละ 500,000 บาท มีทอนนิดหน่อย เราโดนชนก็ต้องให้ประกันรับผิดชอบ รับผิดแทนคู่กรณีไม่ได้ แต่ส่วนตัวผม คู่กรณีขอโท ษ ผมจบไม่ติดใจ

ด้าน ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่างานนี้ไม่ได้จบสวยอย่างที่หลายคนเข้าใจ อาทิ ประกันว่าไงบ้างครับ ไม่ได้เรียกเก็บอะไรลุงใช่ไหม , หมายความว่า พี่ไม่เอาเรื่อง แต่ยังไงประกันไปเอาเงินจากคู่กรณีเองใช่มั้ยคะ เพราะพี่บอกรับผิดแทนคู่กรณีไม่ได้ หนูงงค่ะ , เจ้าของรถยอม แต่ประกันจะไม่ไปตามเก็บจากลุงกระบะทีหลังเหรอคับ , ขออนุญาตสอบถามค่ะ แบบนี้ประกันจะไปตามกับคุณลุงคนขับมั้ยคะ

สำหรับเจ้าของรถลัมโบร์กินี HURACAN EVO ที่โดนชนท้ายคันดังกล่ าว คือ ไฮโซอินทร์ กษิดิศ ดุลยจินดา ซีอีโอหนุ่มเจ้าของธุรกิจย านยนต์ครบวงจร ทั้งนำเข้ารถใหม่ สรรหารถมือสองสภาพดี ลูกชาย สุรัศมิ์พรรณ ดุลยจินดา และ ม.ล. ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา