พิธีพุทธาภิเษก วัตถุมงคล เหรียญเสมารุ่นรวยพร้อมเพรียง

พุทธศาสนิกชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมาทางวัด พลับบางกะจะ ได้พุทธาภิเษก วัตถุมงคล เหรียญเสมารุ่นรวยพร้อมเพรียง จัดสร้างโดยคุณนิพพนธ์ เสียงจันทร์ หรือในนามนิพนธ์ระยองรีไซเคิล

วันที่ 10 ตุลาคม 2564 ขึ้น 4 ค่ำเดือน 11 ปีฉลู เป็นวันธงชัย ฤกษ์แห่งความเจริญรุ่งเรืองทำอะไรในวันนี้ ก็จะสำเร็จสมบูรณ์พูนผล

เมื่อเวลา 09.59 นาที คุณนิพนธ์ เสียงจันทร์ พร้อมด้วยคณะและทีมงานนิพนธ์ระยองรีไซเคิลและคณะกรรมการวัดพลับบางกะจะจัดให้มีพิธีบวงสรวงอัญเทพย าดา องค์พระเจ้าตากสินเจ้าที่เจ้าทาง และสิ่งศักดิ์สิทธิ์โดยมีโหราพรามณ์เป็นผู้ประกอบพิธี บรรย ากาศภายในงานตั้งแต่เช้าที่ผ่านมามีความศักดิ์สิทธิ์มากและด้วยเนื่องสถานการณ์โ ค วิ ด -19

คุณนิพนธ์ เสียงจันทร์ จึงจัดงานพิธีพุทธาภิเษกแบบปิดงดผู้เข้าร่วมพิธีเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเ ชื้ อ ไว รั ส โ ค วิ ด

ต่อมาเวลา 12.00 น.เป็นพิธีพุทธาภิเษกเหรียญเสมา รุ่นรวยพร้อมเพรียงทั้งนี้ หลวงพ่อสุธีปริยัตย าภรณ์ (เจ้าคุณพร้อม กนตสิโล ป.ธ.๗ ) และหลวงพ่อทองสุขวัดหนองฆ้อ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เมตตาอธิฐานจิตคู่ ตามตำราโบราณ ซึ่งมีความเข้มขลังและศักดิ์สิทธิ์มาก

เข้มขลังและศักดิ์สิทธิ์มาก

ต่อมาหลังจากพิธีเสร็จ คุณนิพนธ์ระยองรีไซเคิลได้ถวายปัจจัยและวัตถุมงคล ให้กับ หลวงพ่อสุธีปริยัตย าภรณ์ (เจ้าคุณพร้อม กนตสิโล ป.ธ.๗ ) เพื่อเป็นประโยชน์แด่พระพุธศาสนาต่อไป ทั้งนี้มีคณะกรรมการวัดพลับบางกะจะ ร่วมรับมอบ

วัตถุมงคลรุ่นรวยพร้อมเพรียงทางผู้จัดสร้างทุกรายการมีโค๊ตมีนัมเบอร์ชัดเจนมีซีลกล่องทึบแล้วคละทุกรายการ
มีการทำล ายบล็อกชัดเจนสะสมได้อย่างมั่นใจได้ลุ้นเท่าเทียม

ทำล ายบล็อกไม่มีการสร้างซ้ำ

เหรียญเสมารวยพร้อมเพรียง เจ้าคุณพร้อม วัดพลับบางกะจะ