ใหม่ เจริญปุระ ฮอตหนักมาก อวดหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำ

มีคนให้ความสนใจโพสต์นี้เยอะสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ฮอตเสมอมาไม่ว่าเวล าจะผ่านไปนานสักกี่ปีเธอนั้นก็ไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลย สำหรับ สาว ใหม่ เจริญปุระ เป็นนักแสดงและนักร้องชาวไทย ผลงานแสดงเรื่องแรก คือ ภาพยนตร์เรื่อง ขอแค่คิดถึง เมื่อ พ.ศ. 2527 ละครเรื่องแรก คือ คนเริงเมือง ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 เมื่อ พ.ศ. 2531 ต่อมาใน พ.ศ. 2532 ได้ออกผลงานเพลงเป็นอัลบั้มแรก ชื่อ ไม้ม้วน

ใหม่ เจริญปุระ

ซึ่งประสบความสำเร็จ และทำให้ได้รับรางวัลสีสันอะวอดส์สาขานักร้องหน้าใหม่ ส่วนอัลบั้ม ความลับสุดขอบฟ้า เมื่อ พ.ศ. 2535 สร้างสถิติด้วยการมียอดขายสูงถึง 2 ล้านชุด นอกจากนี้ อัลบั้ม แผลงฤทธิ์ เมื่อ พ.ศ. 2541 ทำให้ได้รับรางวัลสีสันอะวอดส์อีกครั้งในสาขาศิลปินหญิงยอดเยี่ยม ความสำเร็จในงานเพลงร็อกทำให้ได้รับฉาย า ควีนอ็อฟป็อปร็อก แห่งยุค 90

ใหม่ เจริญปุระ

คอนเฟิร์มแล้วว่าเตรียมถ่ายผลงานละครเรื่องใหม่ เร็วๆ นี้ สำหรับนักร้อง นักแสดงมากฝีมือ ใหม่ เจริญปุระ ที่ก่อนหน้านี้ฝากผลงานในบท แม่ย้อย ละคร กรงกรรม ซึ่งเป็นละครที่เธอกลับมาเล่นอีกครั้งในรอบ 10 ปี

ใหม่ เจริญปุระ

และเธอก็สามารถเล่นได้ดี ได้ใจคนไทยสุดๆ โดยเธอนั้นเป็นบุคคลที่มีคุณภาพอย่างมากผ่านการเล่นละครหรือการแสดงรวมไปถึงการร้องเพลงนั้นเธอทำได้ดีหมดทุกอย่างจริงๆ

ใหม่ เจริญปุระ

แต่ช่วงนี้ก่อนจะลุยถ่ายละครจริงจัง ใหม่ เจริญปุระ ก็ขอใช้เวล านี้พักผ่อนให้เต็มที่ ล่ าสุดแพ็คกระเป๋า ขอวาร์ปไปเช็คอินที่ทะเลหัวหิน พร้อมอวดภาพแซ่บๆ

ใหม่ เจริญปุระ

สวมชุดว่ายน้ำสีสันโดนมากเล่นน้ำริมสระสุดชิล พร้อมแคปชั่นว่า Good morning the B Bless Send u heart เรียกได้ว่า ใหม่ เจริญปุระ วัย 52 กะรัตยังคงดูสวยเปล่งปลั่งไม่เปลี่ยน

ใหม่ เจริญปุระ

ใหม่ เจริญปุระ