สรยุทธ โพสต์ภาพรายการถูกนำไปตัดต่อแอบอ้างใช้โปรโมทเว็บ

เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจในโลกออนไลน์ เรียกว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นต่างก็เชียร์ให้ดำเนินค ดีให้ถึงที่สุดและทุกวันนี้หล ายคนต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก เพราะ มีกลโก งของเหล่ ามิ จ ฉาชีพที่เปลี่ยนรูปแบบการหล อกเงินไม่เว้นแต่ละวัน โดยเฉพาะเว็บผิ ด ก ฏหมาย ที่อาศัยความมีชื่อเสียงของศิลปินดารา หรือ บุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงต่างๆ

สรยุทธ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์

รวมถึงวงการบันเทิงมาแอบอ้างเพื่อความน่าเชื่อเหลือและหล อกให้คนหลงเชื่อ ล่ าสุด เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว โพสต์ภาพ สรยุทธ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ถูกนำภาพจากรายการเรื่องเล่ าเช้านี้ มาตัดต่อแอบอ้างแถมยังใส่ข้อความเพื่อโปรโมทเว็บผิ ด ก ฏหมาย

ถูกแอบอ้าง

อีกทั้ง มิ จ ฉาชีพยังโดนนำภาพดังกล่ าวไปโพสต์ลงในกลุ่มหนึ่งเพื่อเชิญชวนให้หลงเชื่ออีกด้วย พร้อมกันนี้ข้อความถามแฟนคลับว่า ทำกันขนาดนี้ เอาไงดี มิ จ ฉาชีพออนไลน์

สรยุทธ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์

ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า อย ากให้ดำเนินค ดีและเอาให้หนัก เนื่องจาก ทุกวันนี้มิ จ ฉาชีพออนไลน์เยอะมากจะได้หล าบจำ

สรยุทธ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์

อาทิ เฮียควรทำให้เป็นตัวอย่างและบรรทัดฐานของเคสแบบนี้ เอาให้หนัก แจ้งความดำเนินค ดีถึงที่สุด จัดการไปเลย จะได้หล าบจำ

สรยุทธ สุทัศนะจินดา

เยอะเหลือเกินพวก มิ จ ฉาชีพออนไลน์ ฟ้องไปเลย พวกแอบอ้างพวกนี้มีเยอะมาก จัดการ ถือว่าช่วยให้สังคมนี้ดีขึ้น ปล่อยไว้จะเป็นภัยกับคนหมู่มาก อย่างไรก็ตามต้องระมัดระวังในการใช้โซเชียลมีเดียในทุกวันนี้มากขึ้นและอย่าเปิดเผยตัวตนมากนักเผื่อความปลอดภัยของตัวเองนะคะ

สรยุทธ น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ และ ไก่ ภาษิต

สรยุทธ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์