ทิม พิธา ตอบชัด แอฟ ทักษร เป็นแค่เพื่อน

เป็นประเด็นที่คนจับตา เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นสงสัยให้กับชาวโซเชียลกันอยู่เพราะว่าต่างคนก็ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรและยังคงถูกจับตาหนักมาก สำหรับสถานะของ แอฟ ทักษอร ซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง หลังมีข่าวลือว่าตอนนี้เจ้าตัวมูฟออนมีความรักครั้ังใหม่

แอฟ ทักษอร

และเป็นหนุ่มรุ่นน้องโปรไฟล์เริ่ด เป็นที่หมายปองของสาวๆ จนทำเอาหล ายคนต่างสืบเสาะตามหาตัวยกใหญ่ แถมยังมีการเผยรายชื่อหนุ่มผู้ต้องสงสัยมาหล ายคน ไม่ว่าจะเป็นพระเอก ต.ต่อ ธนภพ หรือ ตี๋ ธนพล และมีชื่อของ ทิม พิธา ติดโผเป็นแคนดิเดตมาด้วย

ทิม พิธา

ล่ าสุด (10 ต.ค.) รายการ Apop Today ได้สัมภาษณ์พูดคุยกับ คุณทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เคลียร์ชัดถึงกระแสข่าวลือดังกล่ าว โดย คุณทิม เผยว่า ไม่จริงครับ เป็นแค่คนรู้จักกัน และเป็นเพื่อนกัน ปรึกษากันเรื่องโรงเรียนของบุตร

ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์

เกี่ยวกับบุตรสาวของทั้งสองคน ตอนนี้ในใจก็มีแต่เรื่องการทำงาน และก็ดูแลบุตรสาว เป็นสิ่งที่ผมโฟกัสมากที่สุด ตอนนี้คงไม่มีเวล าให้กับเรื่องส่วนตัวเท่าไหร่นัก

ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์

รู้จักกันไม่ถึงกับสนิทมาก แต่ก็รู้จักกัน ตอนหลังๆ เคยมีพาบุตรไปเล่นกันบ้างนิดหน่อย และปรึกษากันเรื่องโรงเรียนต่าง ๆ ที่ถึงวัยที่บุตรจะเข้าเรียน นานๆ ทีก็จะปรึกษาแอฟบ้าง

แอฟ ทักษอร

ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่า เป็นคนรู้จักและก็เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้คิดเพียงแต่ว่าทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ยังไม่มีเวล าคิดเรื่องอื่น อนาคตก็ให้เป็นเรื่องของอนาคต อย่างไรก็ตามต้องรอ แอฟ ทักษอร ออกมาชี้แจงอีกครั้งว่ารักครั้งใหม่นี้จะมีหนุ่มคนไหนได้ใจสาวแอฟไปกันแน่

ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์

ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์