เวียร์ ศุกลวัฒน์ งานวงการบันเทิงแน่น กิจการส่วนตัวก็ไปได้สวย

นับว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นอีกหนึ่งพระเอกแถวหน้าที่ครองใจสาวๆในไทย สำหรับ ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ ที่ตอนนี้นอกจากมีงานแสดงและพิธีกรแล้ว หนุ่มเวียร์ยังทำกิจการอีกมากมาย ทั้งร้านไก่ทอดเดชา สูตรจากหาดใหญ่ ร้านคูลเฮ้าส์ ซึ่งเป็นร้านอาหารอยู่ย่านเกษตร-นวมินทร์ ร้านตำแหลและร้านผัดไทยที่รังสิต ร้านไวน์ที่อุดรธานี รวมถึงร้านมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่รังสิต ฟิตเนส ย่านศรีนครินทร์ และธุรกิจนำเข้ารองเท้า ดูๆแล้วมูลค่าธุรกิจอาจนับร้อยล้านเลยก็ว่าได้ นอกจากมากความสามารถทางการแสดงแล้ว ยังเป็นเถ้าแก่ป้ายแดงอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสูงย าวเข่าดีหน้าตาดีโอ๊ยอะไรก็ดีไปหมดที่ชีวิตตอนนี้ขาขึ้นมากจ้าา สำหรับพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่ตอนนี้แฮปปี้ทั้งเรื่องงานเรื่องความรัก เพราะได้ปลูกต้นรักกับนักแสดงรุ่นน้องต่างช่องอย่างสาว “เบลล่ า ราณี แคมเปญ” มาได้ถึง 8 ปีแล้ว แถมมีคู่หูตัวน้อยแสนรักอย่างเจ้าสุนัขชื่อเวย์อีกด้วย

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

สำหรับกิจการของหนุ่มเวียร์ตอนนี้นั้นก็น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ร้านอาหาร รถมอเตอร์ไซค์ เรียกได้ว่าตอนนี้รวยเข้าขั้นระดับไฮโซเลยก็ว่าได้ สำหรับธุรกิจข ายรถมอเตอร์ไซค์นำเข้ายี้ห้อ TRIUMPH ย้อนไปเมื่อ 6 ปีที่เเล้ว ยีห้อนี้โด่งดังเป็นอย่างมากในประเทศอังกฤษ โดยเจ้าตัวนั้นร่วมหุ้นกับเพื่อนในวงการ ทุ่มงบไปกว่า 30 ล.เลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มเวียร์นั้นเป็นประธานบริหาร สาขารังสิต ซึ่งเมื่อปล ายปี 2563 นั้นเจ้าตัวได้ขย ายพื้นที่ใช้เงินไปกว่า 30 ล้านบาทอีกเช่นเคย ซึ่งมีการยกระดับตัวโชว์รูม บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ครึ่ง เรียกได้ว่าอู้ฟู่มากๆเลยนะเนี้ยพระเอกคนนี้

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

ธุรกิจข ายรถมอเตอร์ไซค์

เวียร์ ศุกลวัฒน์