แอ้ม เอิร์ธ ถ่ายรูปสวมชุดแต่งงาน ฉลองชีวิตคู่ 21 ปี

ชาวเน็ตให้ความสนใจเยอะมาก เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คบกันมานานมากๆแต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีผู้สืบสกุลแม้แต่อย่างใดถึงแม่ว่าจะไม่มีผู้สืบสกุลเข้ามาแต่ทั้งคู่ก็ยังรักกัน 21 ปีแล้ว ซึ่งเหมือนได้ฉลองชีวิตคู่ 21 ปี กับคู่รักมาราธอน แอ้ม ศิรประภา สุขดำรงค์ ควงสามีสุดที่รัก เอิร์ธ ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ ถ่ายแฟชั่นคู่รักในชุดแต่งงานครั้งแรกให้กับผลิตภัณฑ์แบรนด์หนึ่ง

ซึ่งทั้งคู่เผยความในใจเป็นครั้งแรกที่ได้ใส่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวจริง ๆ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยจัดงานแต่งเล็กๆ ภายในครองครัวใส่ชุดไทยๆ แบบเรียบง่ายผู้ข้อไม้ข้อมือ ส่วนเรื่องบุตรไม่คิดจะมีมาตั้งแต่แรก อย ากอยู่กันแบบนี้สองคนไปแบบไม่ต้องมีห่วงอะไร

ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 21 แล้วนะ ตอนนี้ความรักของเรามันเหมือนเพื่อนกัน เพราะเราอยู่ด้วยกันมานานมาก ไม่เคยทะเล าะกันเลย อาจมีนิดๆ หน่อยๆ ซึ่งไม่ได้เรียกว่าทะเล าะหรอกค่ะ ถามว่ายังสวีทหวานไหม ก็ไม่ได้สวีทอะไรหรอกอยู่กันแบบนี้สบายใจดีนะ ไปไหนก็ไปด้วยกันมัน21ปีแล้วนะค่ะ มันเป็นทุกอย่างของกันและกันอยู่แล้ว

แอ้ม เอิร์ธ

โดย แอ้ม เผยว่า ชีวิตคู่ของเราปีนี้เข้าสู่ปีที่ 21แล้ว ตอนนี้ความรักของเรามันเหมือนเพื่อนกัน เพราะเราอยู่ด้วยกันมานานมาก ไม่เคยทะเล าะกันเลย อาจมีนิดๆ หน่อยๆ ซึ่งไม่ได้เรียกว่าทะเล าะหรอกค่ะ

แอ้ม เอิร์ธ

ถามว่ายังสวีทหวานไหม ก็ไม่ได้สวีทอะไรหรอก อยู่กันแบบนี้สบายใจดี ไปไหนก็ไปด้วยกัน มัน 21 ปีแล้ว เป็นทุกอย่างของกันและกันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องบุตร เราไม่ได้อย ากมีตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพอะไร เราทั้งคู่แข็งแรงดี คิดว่าเราอยู่แบบนี้มีความสุขดีแล้ว

แอ้ม เอิร์ธ

ด้าน เอิร์ธ กล่ าวเสริมว่า ผมเคยคิดอย ากมีเบบี้เป็นของตัวเองบ้าง แต่คิดไปคิดมา การเลี้ยงเด็กมันต้องคิดให้เยอะ ไหนจะเรื่องเรียนโน่นนั่นนี้ เยอะมากจนกว่าเขาจะโต อีกอย่างเราก็อย ากจากโลกนี้ไปแบบไม่ต้องมีห่วง เลยขออยู่แบบนี้ดีกว่า ส่วนการใส่ชุดแต่งงานถ่ายแบบครั้งแรก ก็รู้สึกดีใจนะ เพราะตอนแต่งงานเราก็แต่งแบบเรียบง่าย ไม่ได้เชิญใครมาร่วมงาน มีแต่ญาติๆแต่งแบบภายในครอบครัว

แอ้ม เอิร์ธ

ไม่ได้มีพิธีอะไรมาก วันนี้ได้มาถ่ายแบบธีมคู่รัก ใส่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว เป็นการถ่ายแฟชั่นให้กับผลิตภัณฑ์เดิมมาดิก ถือว่าเป็นการใส่ชุดแต่งงานครั้งแรก เป็นความฝันของแอ้มเขาอย ากใส่ชุดเจ้าสาว วันนี้ได้ใส่แล้ว (หัวเราะ) ก็ต้องขอของคุณทางแบรนด์ ที่จัดงานนี้ให้เราโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ คบกันมา 21 ปี แล้ว เป็นความรักที่มั่นคงมากๆเลยล่ะค่าา

แอ้ม เอิร์ธ

แอ้ม เอิร์ธ