ฝน ศนันธฉัตร เผยผลการเรียนนิติศาสตร์ เทอมที่หนึ่ง ม.รามคำแหง

ดาราสาวขวัญใจแฟนๆ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรที่มีชื่อเ สียงและโด่งดังในวงการบันเทิงมากๆเรียกได้ว่าหล ายคนรู้จักเธอเป็นอย่างดีพอเจ้าตัวถือว่า มีผลงานที่โดดเด่นพอสมควรสำหรับนักแสดงสาวสวยไทยเชื้อสายจีนอย่างทางด้านฝน ศนันธฉัตร เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่ขยันทำงาน มากๆ อีกครั้งยังเป็นนักแสดงที่ได้รับคำชื่นชมมากมายปัจจุบันเธอได้อยู่ภายใต้สังกัด จีดีเอช หรือ นาดาวบางกอก

นอกจากนี้ยังเคยได้รับรางวัลนักแสดงวัยรุ่นหญิงยอดนิยม และรางวัลขวัญใจนิตยสารอีกด้วยถือได้ว่านี้คือเครื่องการันตีความสามารถของเธอเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าสำหรับสาวสวยลูกครึ่งไทย เชื้อสายจีน ที่หล ายคนรู้จักเธอเป็นอย่างดีกับ ฝน ศนันธฉัตร ถือว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถ ที่มีผลงานการแสดงและเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง ATM เออรักเออเร่อ และอีกหนึ่งบทบาทที่แจ้งเกิดให้กับเจ้าตัวนั้นก็คือจากซีรีย์วัยรุ่นชื่อดัง

ฝน ศนันธฉัตร

ฝน ศนันธฉัตร

อย่างฮอร์โมนวัยว้าวุ่น กับบทบาท ดาวนั่นเอง ถือได้ว่าเจ้าตัวเป็นนักแสดงที่เก่งและมีผลงาน มากมายถือได้ว่าประสบความสำเร็จ กับสายงานด้านนี้เลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นทั้งภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ละครซีรี่ย์ และ ซิทคอมเรื่องอื่นๆ เธอก็สามารถถ่ายทอดบทบาทของตัวละครออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นพิธีกรรายการอีกด้วยถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ความสามารถครบด้านจริงๆ และแน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามเธอจะเห็นว่านอกจากในด้านการทำงานแล้วในด้านการเรียนก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ฝน ศนันธฉัตร

เพราะปัจจุบันคือได้จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปะศาสตร์มหาวิทย าลัยมหิดลสาขาวิชาภาษาอังกฤษ และได้รับเกียรตินิยมอันดับสอง และล่ าสุดเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเธอเลยก็ว่าได้สำหรับผลการเรียนเทอมที่หนึ่งจากคณะนิเทศศาสตร์ ที่เธอกำลังศึกษาในปัจจุบันเรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการบันเทิงแต่เธอก็แบ่งเวล าไปให้กับการเรียนได้เป็นอย่างดีจึงทำให้เกรดของเธอนั้นสูงมากๆเลยทีเดียวซึ่งเจ้าตัวก็ภูมิใจในตัวเองมากๆ

ฝน ศนันธฉัตร

ฝน ศนันธฉัตร

ฝน ศนันธฉัตร

โพสต์