นุ๊กซี่ แฟนสาว ปู แบล็คเฮด เผยอาการหลังได้รับการรักษา

มีคนพูดถึงเรื่องราวนี้เป็นวงกว้าง นางแบบสาวชื่อดัง นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ หลังจากที่เธอได้ตรวจพบ ม ะ เ ร็ ง เ ต้ า น ม จนต้องเข้ารับการรักษา มี ปู แบล็คเฮด แฟนหนุ่มคอยให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ

ล่ าสุด “นุ๊กซี่” ได้อัปเดตอาการหลัง รั ก ษ า และให้ ย า ตัวใหม่ ว่า “โล้นจริง ๆ แล้วคราวนี้ เปลี่ยน ย า มาคราวนี้ขนทั้งร่างก็พร้อมใจกันร่วง เลยหยิบที่โกนหน วดสีเหลืองโกนเองเลยจ้า เพราะกว่าจะร่วงหมดหัวหมอนเอย เสื้อผ้าเอย เลอะผมเต็มไปหมด ต่อให้อะไร ๆ อาจจะไม่เหมือนเดิมแต่เราก็สวยในแบบของเราได้ มั่นใจให้ 5 มั่นหน้าให้ 100 ไปเลยจ่ะ”

ซึ่งก่อนหน้านั้น เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 64 “นุ๊กซี่” ได้โพสต์ข้อความขณะได้รับการรักษาผ่านทางเฟซบุ๊ก ความว่า คี โ ม น้ำแดงครั้งที่ 2 (ชื่อเรียกตามสีน้ำของตัว ย า) (และตามสูตรก็คือเหลืออีก 2 ครั้งถ้าไม่มีอะไรมาเซอร์ไพรส์) เรื่องตื่นเต้นคือ ครั้งก่อนให้ ย า แล้วหลับไป 2 วัน หมอบอกเป็นเพราะ ย า แ ก้ แ พ้ ที่ให้ทานก่อนให้ ย า คี โ ม แล้วความหนักคือมันง่วงมากกกก มากแบบตอนให้ ย า เสร็จเดินไปจ่ายตังค์ถ้าหลับตาคือหลับเลยนั่งรอคิวแบบฝืนมากก แต่คือไม่อ้ วกเลย ซึ่งไม่รู้ว่าไม่ แ พ้ ย าเองหรือเพราะกิน ย า แ ก้ แ พ้ ตัวนี้

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

วันนี้เลยบอกหมอ หมอเลยให้เลือกว่าจะลองไม่กิน ย า แ ก้ แ พ้ มั้ย แล้วมาลุ้นดู ถ้าโชคดีเราอาจไม่อ้ วก แล้วไม่ง่วงแบบหนักหน่วงแบบนั้น แต่ถ้าอ้ วกรอบหน้าก็กลับไปกินย าแก้แพ้แล้วยอมง่วงไป

โอเควันนี้ลองไม่กิน ย า แ ก้ แ พ้ ดูต้องมาลุ้นกันว่าไม่มี ย า แ ก้ แ พ้ ตัวนั้นแล้วนุ๊กจะอ้ วกมั้ย กับย าสูตรที่ขึ้นชื่อว่าอ้ วกกันมานักต่อนัก ตอนนี้กำลังให้ย าและหัวใจเต้นแรงมาก ชีวิตมีเรื่องให้ตื่นเต้นอยู่เสมอ…และนุ๊กสู้เสมอ ปล.ให้คีโมมา 14 ครั้งแล้วค่าเ ลือดยังโอเคมาก ๆ ดีใจมาก # บันทึก ม ะ เ ร็ งของนุ๊กซี่

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ – ปู แบล็คเฮด

ต่อมา วันที่ 6 ต.ค. 64 “นุ๊กซี่” กล่ าวอีกว่า รายงานตัววันนี้สดใสดีไม่มีอ้ วกไม่มีง่วง เย้ๆๆๆๆ คีโมรอบนี้นุ๊กขอไม่กินย าแก้แพ้ ซึ่งปกติจะต้องกินก่อนให้ย าคีโมครึ่งชม. เพราะย าคีโมตัวนี้มีผลข้างเคียงทำให้อ้ วก นุ๊กเชื่อว่าหล ายคนคงไม่เข้าใจว่าทำไมนุ๊กถึงกังวลกับย าแก้แพ้ ก็แค่หลับพักผ่อนไป ดีกว่ามาลุ้นอ้ วกดูจะทร มานกว่า

ซึ่งจริง ๆ ง่วงก็ ท ร ม า นมากกกสำหรับนุ๊ก แถม อั น ต ร า ยด้วยเพราะให้ย าเสร็จนุ๊กแทบไม่มีสติไปนั่งรอจ่ายตังค์ ไปขึ้นรถกลับบ้าน กลับบ้านมาก็ไม่มีสติ ไม่มีแรงทำอะไร ตลอด 3 อาทิตย์ก็เบลอ ๆ นอนซม รอบนี้วัดใจไม่กินย าแก้แพ้…นุ๊กคิดแบบนี้ค่ะ คือถ้าเรา ไ ม่ กิ น ย าแล้วอ้ วกแต่อ้ วกแค่วันสองวันที่เหลือสดใสก็ยังดี หรือถ้าอ้ว กมาก ๆ แล้วทร มานกว่า รอบหน้าก็กลับไปกิน ย า แ ก้ แ พ้ แล้วยอมง่วงไป

แต่ถ้าโชคดีไม่อ้ วกเท่ากับเราได้ความสดใสตลอดทาง…แล้วตอนนี้เข้าวันที่ 2 หลัง คี โ ม ดีใจมากกกไม่ง่วงมีแรงทำงานที่ค้างทั้งหมดได้ และยังไม่อ้ว ก ไม่ค ลื่นไ ส้ นั่นหมายความว่าเราอาจจะไม่ แ พ้ คี โ ม ก็ได้ การ แ พ้ ย า นี่คือแล้วแต่คนเลย

นุ๊กว่า ย า ปัจจุบันปรับสูตรมาดีนะคะ ไม่น่ากลัวแบบเมื่อก่อน แต่อีกอย่างที่สำคัญมาก ๆ จิตใจเราต้องไ ม่ กั ง ว ลจนจนเกินไป พอ เ ค รี ย ด อาการไม่พึงประสงค์จะเกิดจากใจเรามากกว่า ย า อีกค่ะ การ ป่ ว ย ไม่ใช่เรื่องสนุก…มันคือธรรมชาติ นุ๊กแค่ปรับตัวปรับหัวใจเพื่อให้ใช้ชีวิตต่อจากนี้แบบมีความสุขแค่นั้นเองค่ะ ปล.วันนี้เขียนย าวจัง # บันทึกมะเ ร็งของนุ๊กซี่ จามขอส่งกำลังใจให้คุณนุ๊กซี่ ขอให้สุขภาพแข็งแรง และหายป่ วยโดยเร็วนะคะ

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ – ปู แบล็คเฮด