2 พส ลุยน้ำท่วมช่วยญาติโยม นำสิ่งของบริจาคผู้ประสบภัย

จากกรณีไลฟ์สด 2 พสเป็นที่พูดถึงกันมากมายในโลกออนไลน์ ซึ่ง 2 พระสงฆ์ชื่อดัง ที่หลายคนชื่นชอบและติดตามเป็นอย่างมาก สำหรับ พระมหาสมปอง และ พระมหาไพรวัลย์  ที่ล่ าสุดลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วยตัวเอง นำข้าวของไปให้กับญาติโยมที่เดือดร้อน

เชื่อว่าหลายคนนั้น รู้จัก 2 พระสงฆ์ชื่อดัง 2 ท่านนี้กันเป็นอย่างดี สำหรับ  พระมหาสมปอง และ พระมหาไพรวัลย์ 2 พระสงฆ์ชื่อดังที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ล่ าสุดทางเพจพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ได้เผยภาพพระสงฆ์ทั้งคู่ลงพื้นที่น้ำท่วม พร้อมแคปชั่น “น้ำใจใหญ่กว่าน้ำท่วมเยอะ ไปช่วยคนต่อไม่รอแล้วนะ ตามมาๆ 2 พส.รอทุกท่านอยู่ (ยืมภาพจากเพจน้องแล้ว1 ทั้งเฟสและไอจี)”

 

 

และทางเพจ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ยังได้โพสต์รูปอีกว่า “2 พส.เดินไปๆๆๆๆน้องตามพี่ชายยยไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ใครยังไม่ได้ดู กดติดตามในยูทูปนะทุกท่าน” โดยในคลิปมีช่วงขณะหนึ่ง พระมหาสมปอง และ พระมหาไพรวัลย์ กำลังขึ้นจากเรือต้องมีญาติโยมช่วยพยุงจากเรือ

โพสต์ดังกล่ าว

ทำให้ทาง พระมหาสมปอง ได้เอ่ยว่า “เป็นภาระจริงๆ เข้าใจความรู้สึกท่านนายกฯแล้ว “ ทำให้มีทีมงานตะโกนมาว่า  “หลวงพี่คนเดียวนะครับ” ทำให้ทางพระมหาสมปอง ตอบว่า “นายกฯ อบต.ที่นี่” แถมยังแซวอีกว่า ไปเรียกทีมงานมาตบกบาลสักคน งานนี้ได้ทั้งบุญได้ทั้งความฮาสนุกสนานกันเลยทีเดียว

2 พส แจกของให้ขชาวบ้าน
2 พส แจกของให้ขชาวบ้าน
2 พส แจกของให้ขชาวบ้าน
2 พส แจกของให้ขชาวบ้าน

 

2 พส แจกของให้ขชาวบ้าน

พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต

ขอบคุณรูปภาพ จาก Facebook พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต

ขอบคุณคลิปจาก พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต Channel