เอ๋ มิรา โดนฟ้องกลับจุกๆ 2 ล้านบาท

ยังเป็นเรื่องเป็นราวให้ได้ติดตามกัน เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2564 เผยสัมภาษณ์ทนายธีระพงษ์ ทนายความของครูไพบูลย์ แสงเดือนภายหลังจากมีข่าวว่า จะฟ้อง เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ข้อหาหมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท และจะฟ้องพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอยด้วย โดยทนาย เผยว่า รู้สึกเฉย ๆ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเขาจะทำอะไร เรามีเอกสารและข้อกฎหมายที่จะต่อสู้อยู่แล้ว การออกมาฟ้องของอีกฝ่ายมองว่าเป็นการออกมาแก้เกี้ยว ในเรื่องของการฟ้องร้องครูไพบูลย์ข้อหาพราก ผู้ เยาว์ เราได้เตรียมหลักฐานไว้ทั้งหมดแล้ว

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ซึ่งเมื่อวานได้ทราบว่าอีกฝ่ายได้เข้าไปร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่ สภ.ศรีบุญเรือง เรามีพยานตัวบุคคลไว้ต่อสู้ทั้งหมด ไม่ใช่การพราก ผู้ เยาว์ แต่เป็นการยินยอม เนื่องจากเราเอามาเป็นภรรยา เป็นแม่ของลูก จดทะเบียนสมรสทุกอย่าง นั่นถือว่าเป็นความยินยอมแล้ว

โดยพ่อแม่ถ้าไม่รับรู้คงไม่มีการร่างสัญญาให้มาสู่ขอ และมองว่าหากครูไพบูลย์ พราก ผู้ เยาว์ จริง ทำไมไม่ฟ้องร้องตั้งแต่แรก ส่วนเหตุผลที่ในตอนนั้นยังไม่ไปสู่ขอ เพราะยังไม่รับราชการครู ยังไม่มีเงินมากพอ ในส่วนการฟ้องเพื่อแบ่งสินสมรสนั้น ตั้งแต่ทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่ปี 2557 จนถึงวันจดทะเบียนสมรสมิถุนายน 2561 และหย่าขาดกันตุลาคม 2561 ไม่มีสินสมรสใด ๆ มีเพียงหนี้สินประมาน 2 ล้านบาท และซื้อรถ 6 แสนบาท ที่ผ่านมาครูไพบูลย์ได้ทำการชำระหนี้เองทั้งหมด หากอยากฟ้องอาจจะจัดทำเอกสารเพิ่มเติม ให้นำเงินในส่วนที่ควรจะช่วยกันชำระหนี้มาจ่ายให้ครูไพบูลย์ด้วย

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ขณะที่การฟ้องร้องหมิ่นประมาทของนั้น เป็นการยื่นฟ้องโดย 2 โจทย์ คือ โจทย์ที่ 1 ครูไพบูลย์ ฟ้อง เอ๋ มิรา เรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท โจทย์ที่ 2 คือ กระต่าย พรรณนิภา ยื่นฟ้อง เอ๋ มิรา เรียกค่าเสียหายอีก 1 ล้านบาท รวมเป็น 2 ล้านบาท ไม่ใช่แค่ 1 ล้านตามที่เป็นข่าว ส่วนรายการดังที่ เอ๋ มิรา ไปออก จนมีข่าวลือว่าจะฟ้อง หนุ่ม กรรชัย นั้น ขอยืนยันว่า ไม่มีการฟ้องทั้งในตัวบริษัทที่ผลิตรายการ และพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ล้านเปอร์เซ็นต์ เนื่องจากพิธีกรจะมีกฎหมายคุ้มครองตรงนี้อยู่แล้วในเรื่องการทำหน้าที่สื่อ ไม่มีส่วนได้ส่วนเสีย แต่เร็ว ๆ นี้จะมีการฟ้องบุคคลอื่น ๆ เพิ่มอีก 3 ราย แต่ยังไม่สามารถบอกรายละเอียด เป็นการฟ้องครั้งใหญ่ โดยภายในเดือนนี้จะมีการแถลงข่าวอีกครั้ง

ภาพจาก ไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก ไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก ไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก ไพบูลย์ แสงเดือน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน