เสี่ยชัช หน้าเศร้า จบกันด้วยดี จากนี้ต่างคนต่างอยู่ หลังน้องเกตุคืนรถให้แล้ววันนี้

ลุงสายเปย์กับสาวรุ่นลูก วันนี้ได้คืนรถแล้ว จากกรณีเสี่ยชัช ที่ตกเป็นข่าวกับสาวรุ่นลูก ล่ าสุด ตามสัญญา น้องเกตุคืนรถให้ เสี่ยชัดสายเปย์ จากนี้ต่างคนต่างอยู่ทุกวันนี้ต้องการจะจบกับเขาทุกอย่างจริงๆ อย ากให้เขาออกจากชีวิตหนู น้องเกตุเผยความในใจ หลังทำตามสัญญาคืนรถให้ เสี่ยชัดสายเปย์ ขณะที่ฝ่ายชายขอบคุณเอฟซีที่ให้กำลังใจ

วิงวอนพวกขอให้โอน พักก่อน ลั่นผมเป็นคนใจดี มันอ่อนไหวง่าย กรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ หนุ่มใหญ่เกาะรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว บริเวณหน้าตลาด ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ทำให้เกิดกระแสอย่างกว้างขวาง

เนื่องจากฝ่ายชายอ้างตัวเป็นแฟนของหญิงสาววัย 27 ปี ที่พย าย ามขับรถหนี โดยบอกว่าที่ผ่านมาให้ทั้งรถให้ทั้งเงิน ซึ่งต่อมาเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ในรายการโหนกระแส โดยพิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญ นายชัด อายุ 59 ปี พร้อมคู่กรณีคือ น.ส.เกตุ อายุ 27 ปี เข้ามาพูดคุยในรายการถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะมีการตกลงทำตามสัญญานัดคืนรถยนต์และจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีกนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนสิทธิ์ หรือเสี่ยชัด พร้อมด้วย น.ส.เกตุ หรือน้องเกตุ ได้เดินทางไปยังบริษัทลิสซิ่งแห่งหนึ่งย่านตลาดลานโพธิ์ กำแพงเพชร เพื่อจะทำการปิดบัญชีสินเชื่อรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ซที่เสี่ยชัดซื้อให้กับ น.ส.เกตุ โดยรถยนต์คันดังกล่ าว น.ส.เกตุ ได้นำมาเข้าไฟแนนซ์เป็นจำนวนเงินกว่า 7 หมื่นบาท

ซึ่งหลังจากที่ น.ส.เกตุ ได้ตกลงจะคืนรถให้กับเสี่ยชัด โดยมีเงื่อนไขว่า เสี่ยชัด จะต้องไปปิดบัญชีรถยนต์ฟอร์ดของเสี่ยชัด ที่ น.ส.เกตุ เป็นผู้ค้ำประกันไว้ เพื่อความสบายใจ และจะต้องนำเงินมาปิดบัญชีในส่วนรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ซที่ น.ส.เกตุ เอาเข้าไฟแนนซ์ไว้ให้จบสิ้น ซึ่งเสี่ยชัดได้ทำเรื่องไว้เสร็จสิ้นแล้ว

โดยรถยนต์ฟอร์ดของเสี่ยชัด น.ส.เกตุ ไม่ต้องมารับผิดชอบในฐานะผู้ค้ำอีกต่อไป โดย น.ส.เกตุ ยินดีคืนรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ซให้กับเสี่ยชัดแต่โดยดี เพื่อจบปัญหาเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมทั้งเมื่อเสร็จเรื่องดังกล่ าวทั้งหมดนี้แล้วจะต้องไม่มายุ่งเกี่ยวกับตนอีกต่อไป ให้เลิกแล้วต่อกัน

ซึ่งวันนี้ เสี่ยชัด ก็ได้ทำตามที่ น.ส.เกตุ ร้องขอ โดยได้ชำระเงินปิดบัญชีไปเป็นจำนวนเงิน 70,083 บาท และได้ให้ น.ส.เกตุ ทำการเซ็นโอนรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ซคันดังกล่ าวไว้จนเสร็จสิ้น และต่างฝ่ายต่างไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีกต่อไป

และเพื่อความมั่นใจและสบายใจของ น.ส.เกตุ นั้น เสี่ยชัดได้โทรศัพท์ประสานเจ้าหน้าที่บริษัทไฟแนนซ์ของตนที่มี น.ส.เกตุ เป็นผู้ค้ำ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ยืนยันว่า น.ส.เกตุ ไม่มีส่วนรับผิดชอบรถคันดังกล่ าวอีกต่อไป

น.ส.เกตุ หรือน้องเกตุ กล่ าวว่า ในวันนี้อย่างที่ทราบว่าตนมาทำเรื่องโอนรถยนต์ให้กับเสี่ยชัดเสร็จแล้ว ต่อจากนี้ไปคงไม่มีอะไรต่อกัน จบความสัมพันธ์กัน ณ ตรงนี้เลย ต่างคนต่างไม่ยุ่งเกี่ยวกันและกัน ก็ขอให้เขาทำตามที่พูดด้วย จบคือจบเลย ไม่มีวันหวนกลับไปอย่างแน่นอน และต่อจากนี้ไปตนจะเปิดร้านขายของออนไลน์ผ่านเฟซบุ๊กเพื่อหาเลี้ยงชีพต่อไป และตนยืนยันว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีกแน่นอน

ทุกวันนี้ตนต้องการจะจบกับเขาทุกอย่างจริงๆ อยากให้เขาออกจากชีวิตหนูจริงๆ ที่หนูทำทุกอย่างเพื่ออยากจะหลุดพ้นความอึดอัด ตอนนี้ถือว่าสบายใจแล้ว เพราะไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเขาแล้ว ขณะที่ นายธนสิทธิ์ หรือเสี่ยชัด เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนรู้สึกสบายใจเป็นอย่างมาก จะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีกต่อไป ถือว่าจบสิ้นกัน ต่างคนต่างอยู่ จะไม่ตามง้องอนอีกต่อไป ตนรู้อะไรมาเยอะหลายๆ เรื่อง แต่ตนไม่สามารถบอกได้ทุกอย่างถือว่าจบสิ้นตั้งแต่วันนี้ บางช่วงบางตอนผู้สื่อข่าวถามว่า ยังรู้สึกดี ยังรักเขาอยู่มั้ย เสี่ยชัด ตอบว่า

ตอนนี้ไม่ได้คิดเลย ตัดได้หมดเลย คงไม่ง้อไม่เกี่ยวข้องแล้ว ท้ายที่สุดนี้ขอขอบคุณแฟนคลับทั่วประเทศที่ให้กำลังใจ ส่วนที่มาขอเงินให้โอนเป็นค่าเช่าห้อง ค่างวดรถ ค่านู่นค่านี่ ผมขอหยุดก่อนนะครับ เพราะผมเป็นคนที่จิตใจดี มันอ่อนไหวง่าย