เปิดตัวว่าที่สามี แม่หญิงลี ไม่คิดว่าจะหล่อขนาดนี้

แม่หญิงลีเปิดตัวว่าที่สามี พร้อมประกาศวันแต่งงาน แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นกำลังมาแรง และล่ าสุดเธอได้ออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆ ได้ทราบด้วย ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้นตามไปดูกันเลย

แม่หญิงลี
แม่หญิงลี

ในสมัยนี้ต้องบอกเลยว่ามีเน็ตไอดอลแจ้งเกิดบนโลกโซเชียลมากมาย ซึ่งแต่ละคนก็มีความดังที่แตกต่างกันออกไปหลายรูปแบบ นอกจากนี้ผู้ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากก็มักจะได้ออกรายการต่างๆ ในทีวีด้วย

และสำหรับแม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เชื่อว่าหลายคนรู้จักเธออย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้นั้นโด่งดังจากการสวมบทบาท พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์

 

แม่หญิงลี

ซึ่งนี่ก็มาจากละครดังอย่าง เพลิงพระนาง ที่นำแสดงโดย อั้ม พัชราภา นั่นเอง โดยเธอนั้นมักจะออกมาไลฟ์สดร่วมกับเพื่อนสาวของเธอ และแสดงบทบาทออกมาได้อย่างสมจริง สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนที่เข้าไปดูไลฟ์ของเธอเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

แม่หญิงลี

นอกจากนี้เธอยังมีโอกาสได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ พจน์ อานนท์ แต่หลังจากที่เกิดสถานการณ์ในปัจจุบันขึ้น ก็ทำให้การถ่ายทำนั้นถูกเลื่อนออกไปนั่นเอง

เธอจึงได้ตัดสินใจที่จะไปแปลงเพศ เพื่อที่เธอจะได้เป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัว นอกจากนี้ยังได้ประกาศข่าวดีให้แฟนๆ ได้ทราบว่าเธอนั้นกำลังจะแต่งงานแล้ว

ว่าที่สามีแม่หญิงลี

ซึ่งในตอนนี้กำลังหาฤกษ์ยามอยู่ และคาดว่าอาจจะเป็นเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้นั่นเอง