อินดี้ อินทัช ลูกชายสุดหล่อของ บี๋ ฮันนี่ ไม่ใช่แค่ครอบครัวอบอุ่นแต่ยังเก่งทั้งบ้าน

เป็นครอบครัวดาราที่มีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก และยังเป็นคู่รักนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างย าวนาน สำหรับ ฮันนี่ ภัสสร และสามีของเธอก็ ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือ บี๋ ธีรพงศ์ นั่นเองค่ะ

บี๋ ฮันนี่

สำหรับแม่ฮันนี่ เธอเข้ามาอยู่ในวงการตั้งแต่ปี 2531 เริ่มเข้ามาได้จากการประกวดนางสาวไทยและได้รับขวัญใจช่างภาพ รวมถึงยังเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดนางงามระดับนานาชาติมาแล้วด้วย

ผลงานการแสดงทั้งละครและภาพยนตร์ของเธอโด่งดังสุดขีด ทำให้ชาวบ้านเรียกคันนี่ได้สนิทปาก และมีผลงานเพลงชุดแรกในชีวิตใน มาตรนางเสือสาว เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคุณภาพ ที่จะมาในบทบาทไหนก็ทำออกมาได้ดี ส่วน บี๋ ก็มีละครภาพยนตร์มาแล้วเยอะมาก ยังเป็นช่างภาพให้กับนิตยสารชื่อดัง

เป็นนักแสดงทั้งบ้านเลย เก่งมาก

ตอนเข้าวงการของเค้าเริ่มทำงานด้านโฆษณางานแรก ทำงานถ่ายภาพโฆษณารับงานอิสระและได้เริ่มต้นอาชีพถ่ายภาพนู๊ต กับปกนิตยสาร

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 1 คน ลูกของพวกเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะ นักแสดงที่มีชื่อเ สียงโด่งดังมาก และยังมีความหล่อ ที่ได้พ่อกับแม่มาแบบเต็มๆ หนุ่มคนนั้นก็คืออินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ นั่นเอง

หล่อมากจ้า

ถ้าพูดถึงอินดี้แล้วเค้าเป็นหนุ่มที่หน้าตาดีมาก เพิ่งจะเข้ามาอยู่ในวงการได้ไม่นาน แต่มีผลงานโดดเด่น มากมาย อีกทั้งมีสาวๆ ตามกรี๊ดอย่างไม่ขาดสายด้วย แต่ที่จริงเค้านั้น มีผลงานตั้งแต่วัยเด็ ก หลายคนอาจจะจำไม่ได้ค่ะ

ไม่ใช่แค่หล่อ แต่เก่งมากด้วย

ครอบครัวนี้ต้องยกให้เป็นครอบครัวที่มีฝีมือกันทั้งบ้าน ในเรื่องของการแสดง เพราะลูกชายก็ฝีมือไม่แพ้พ่อกับแม่เลย ปัจจุบันเค้าเป็นนักแสดงอิสระ มีผลงานในปี 2564 ถึง 4 เรื่อง อย่างไรก็รอติดตามผลงานกันต่อไปค่ะ