แม่หญิงลี ประกาศข่าวดีได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว แถมชุดเจ้าสาวสวยฉ่ำปังมาก

กระแสแม่หญิงลี ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เรียกได้ว่ายังคงฮอตไม่แผ่วเลยคนนี้ยังเป็นที่ให้พูดถึงกันอยู่เสมอสำหรับ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ที่เป็นเจ้าของคำฮิต แม่อย่าวีนโดยก่อนนี้ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ หรือ แม่หญิงลี ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ามีแพลนจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

 

โดยได้ปรึกษาญาติผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว และกำลังหาฤกษ์อยู่ ซึ่งสินสอดนั้นแม่ก็เรียกแค่เบาๆ เงินสด 100,000 บาท และทองคำ 5 บาท โดยตอนนี้ได้ซื้อรถร่วมกับแฟนหนุ่มแล้ว กำลังมีแผนจะซื้อที่ดินร่วมกันไว้ทำมาหากินด้วยกันในอนาคต โดยยืนยันว่าเป็นการซื้อร่วมกัน ไม่ได้เปย์ผู้ชาย

แม่หญิงลี

แม่หญิงลี

 

และล่ าสุด เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 64 แม่หญิงลี ได้มีการออกมาอัปเดตเรื่องฤกษ์ดีวันแต่งงานให้เย าวรุ่นแห่งเมืองทิพย์ได้ทราบ โดยระบุว่า ออกแถลงค์การจากเมืองทิพย์ ในวันพุธที่ 3 แรม 13 ค่ำ เดือน11 พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์จะอภิเษกสมรส

แม่หญิงลี

แม่หญิงลี

 

ณ.ที่หอคำหลวงบ้านต้นโตนด หมู่1 ต.ป่าไร่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี ขอเชิญร่วมรับประทานอาหาร (เลี้ยงทั้งวัน) งานเริ่ม 08.00 น.-21.00 น. ปล.ขอประทานอภัยที่ไม่ได้เชิญด้วยตัวเอง จึงเรียนมาเพื่อทราบ บุหงาวลัย คงขวัญ 5/10/64

 

แม่หญิงลี

ซึ่งงานนี้ แม่หญิงลี ก็นำชุดแต่งงานสีขาวมุกมาเทียบโชว์ให้วัยรุ่นได้ยลโฉมอีกด้วย ซึ่งแน่นอนเจ้าตัวจะแต่งงานในวันที่ 3 พ.ย. 64 ที่จะถึงนี้

 

โดยหลังจากที่เรื่องราวเผยแพร่ออกไป ได้มีแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกับแม่หญิงลีเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับ แม่หญิงลีด้วยค่ะ

 

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง