เป็กกี้ ศรีธัญญา ทุ่มสุดตัวให้กับบ้านหลังใหม่

ทำเอาคนคอมเมนต์กันเยอะสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวที่สตรองมากๆโดยเธอนั้นเริ่มจากการที่ไม่มีอะไรมาก่อนและปัจจุบันนั้นเธอได้มีบ้านหลังใหญ่มีทรัพย์สินมากมายโดยการที่เธอขยันและช่วยกันหาเงินกับแฟนหนุ่ม สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา

บ้านเป็กกี้ ศรีธัญญา

และยังคงออกมาอัปเดตความคืบหน้าของบ้านหลังใหม่กันอยู่เรื่อยๆ สำหรับสาวสายฮาอย่าง เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่ทุ่มสุดตัวให้กับบ้านหลังใหม่ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง อย่างมุมที่เป็นกระจกสกายวอร์ค ที่ยื่นออกมาไว้เป็นพื้นที่นอนดูดาวของบ้านที่สวยมาก

บ้านเป็กกี้ ศรีธัญญา

โดยล่ าสุด เป็กกี้ ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าของบ้านหลังใหม่ให้เห็นอีกครั้ง ซึ่งเป็นมุมสระว่ายน้ำใต้กระจกสกายวอล์คขนาดเจ้าตัวเองยังบอกว่ายังไม่เสร็จยังสวยขนาดนี้ ชื่นใจนะคะ ที่อยู่ในสระไม่ใช่น้ำนะคะ หย าดเห งื่อของเรา

บ้านเป็กกี้ ศรีธัญญา

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เทสระบบสระว่ายน้ำไปแล้ว โดยเป็กกี้บอกว่าบ้านเลือกใช้ระบบน้ำแร่ สีน้ำสวยถูกใจที่สุดเลยเพราะเป็นสีทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

เป็กกี้ ศรีธัญญา

งานนี้ก็เลยมีคอมเมนต์ของหล ายคนที่เข้ามาชื่นชมความสวย รวมถึงอย ากมาปาร์ตี้ที่บ้านตอนเสร็จแล้ว มันจะเค็มมั้ยครับ สวยมากคร้าบ คืนเท่าไหร่แม่ จะไปพัก แจ่มเลยค้าบ สวยมาก ครับ classy ฝุดๆรางวัลชีวิต รอปารตี้เปิดบ้านค่า ชื่นใจแทนค่ะเก่งมากๆ

เป็กกี้ ศรีธัญญา

เป็กกี้ ศรีธัญญา

เป็กกี้ ศรีธัญญา