ปราง กัญญ์ณรัณ เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดสวีทให้ โต้ง ทูพี

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารัก เป็นคู่รักที่ทำให้แฟนคลับถึงกับต้องอิจ ฉ ากัน ตลอดเวล า สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ และนักร้องหนุ่มโต้ง ทูพี ถ้าพูดถึงชื่อเ สียงพวกเขา ปรางเธอเก่งทางด้านการแสดงและโรงเรียนเพราะจบมาด้วยเกรดนิยมอันดับหนึ่ง มีผลงานโดดเด่น มาแล้วมากมายค่ะ เป็นที่ชื่นชอบของใครหล ายคนเนื่องจากว่าเธอเป็นสาวหน้าคม และสวยด้วยผมลอนตลอดเวล า

โต้ง ก็เป็นแร็พเปอร์หนุ่มที่มีชื่อเ สียงโด่งดังเบอร์ต้นของเมืองไทย ไม่ว่าจะมีผลงานอะไรออกมาก็ได้รับกระแสที่ดีโดยตลอด ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปีแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้พวกเขาได้เลิกรากันไปหนึ่งครั้ง เนื่องจากมีเรื่องราวให้เข้าใจผิ ด สุดท้ายแล้วคนคู่กันยังไงก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม แต่การกลับมาครั้งนี้ทุกอย่างดูเพอร์เฟคขึ้น มากความรักลงตัวสุดๆ ทำผู้คน มากมายต่างอิ จ ฉ าในความรักของทั้งสอง ก็มีโมเมนต์สวีทหวานออกมาให้ดูกันบ่อยมาก

โต้ง ปราง

โต้ง ปราง

โต้ง ปราง

โต้ง ปราง

ล่ าสุดเราก็จะเห็นกันแล้วว่าเป็นวันเกิดของโต้ง มีการเซอร์ไพรส์เค้กเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ใครจะคิดว่าศัพท์รางของเราคลั่ งรักมาก มีการเซอร์ไพรส์ซ้ำซ้อน โดยมีของขวัญที่เตรียมมาให้ทั้งหมด 10 ชิ้น ซึ่งปรางบอกว่าลงทุนเอาริบบิ้น มาผูกข้อมือตัวเองเป็นของขวัญชิ้นที่ 10 และก่อนหน้าก็บอกไว้แล้วชิ้นสุดท้ายไม่เหมือนใครแน่นอน จริงด้วยจ้า ชิ้นสุดท้ายนี้เป็นของโต้ง คนเดียวอย่างแน่นอน ถือว่าเธอเป็นแฟนสาวที่สมบูรณ์แบบมากค่ะ ใครเห็นก็ต่างต้องอิ จ ฉ า ถ้าเราตามไปชมของขวัญกันเลย

โต้ง ปราง

โต้ง ปราง

ปราง

โต้ง

ของขวัญวันเกิด โต้ง