โหน่ง ชะชะช่า ซุ่มทำธุรกิจใหม่ขายซาลาเปา หลังร้านบะหมี่สูญรายได้หนัก

ในสถานการณ์แบบนี้ ต้องปรับตัวกันตามๆ กัน เรียกได้ว่าเป็นตลกชื่อดังเเถวหน้าของเมืองไทยและยังมีร้ายก๋วยเตี๋ยวที่ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากรวมไปถึงมีแฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วประเทศไทยถ้าพูดถึงเขาแล้วบอกได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน

โหน่ง ชะชะช่า

 

อย่าง โหน่ง ชะชะช่า หรือชื่อจริง ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข เป็นนักแสดงตลกชื่อดังจากแก๊งสามช่า มีลักษณะเด่นคือตัวมีน้ำมีนวลและศีรษะไม่มีผม เลยตั้งฉาย าให้ตนเองว่า ตลกซุปเปอร์สตาร์ มีน้องชายที่เป็นตลกและนักแสดง นั่นก็คือ นุ้ย เชิญยิ้ม

โหน่ง ชะชะช่า

 

เป็นที่หลายคนทราบกันดีว่า โหน่ง ชะชะช่า นั้นได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองอย่าง ร้านบะหมี่โหน่ง จ.นครนายก ซึ่งต้องบอกเลยว่าขายดีสุดๆ แต่จากเหตุการณ์CV ทำให้ โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

 

ต้องประกาศปิดให้นั่งกินในร้านเป็นชั่วคราวก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ทำให้ขาดรายได้อย่างมหาศาล และถึงแม้ว่าในตอนนี้จะกลับมาขายได้เช่นเดิมแล้วแต่คนกินก็ยังไม่ได้กลับมาเยอะเหมือนเก่า

โหน่ง ชะชะช่า

 

ล่ าสุดทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า ได้แอบทำธุรกิจใหม่ ซึ่งคราวนี้ได้หันมาทำซาลาเปา ชูศักดิ์ วางขายบนรถหน้าร้านบะหมี่โหน่งที่ จ.นครนายกซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า นั้นไม่อายทำกินอีกทั้งยังมีความขยันสุดๆ

 

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

ซึ่งจะเห็นได้ว่าเขานั้นจะขายของมาหลายแบบแล้วโดยที่เขานั้นลงมือทำและใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำเป็นอย่างมาก ใครที่สนใจที่จะอุดหนุนก็สามารถตามไปอุดหนุนได้ที่หน้าร้านบะหมี่โหน่งที่ จ.นครนายก ได้เลยจ้า