แอฟ ทักษอร โป๊ะหนัก มีความรักครั้งใหม่แล้ว

ได้รับความสนใจอย่างมาก เรียกได้ว่าสาวแอฟ ตั้งแต่อยู่เป็นโสดมานั้นต้องบอกเลยว่า ฮอตไม่เบาและตั้งแต่มาทำหน้าที่พิธีกรรายการ 3 แซ่บ ก็ดูเหมือนว่าจะแซ่บมากขึ้นทุกวีคสำหรับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่เจ้าตัวเคยโดนประเด็นพูดถึงว่าไม่เหมาะสมกับการเป็นพิธีกรรายการ3แซบ เพราะเรียบร้อยเกินไป

พิธีกรรายการ 3 แซ่บ

แต่กระนั้น แอฟ ทักษอร ก็ได้ใช้เวล าเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าสามารถทำได้อย่างดีเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าทางด้าน แอฟ ทักษอร นั้นมีงานเข้ามาเพียบไม่ว่าจะเป็นละคร พิธีกร หรือพรีเซ็นเตอร์ เรียกได้ว่าเป็นการปลุกกระแสความฮอตของ แอฟ ทักษอร ขึ้นมาอีกรอบ

แอฟ ทักษอร

ล่ าสุดทำเอาบรรดาชาวโซเชียลสงสัย เมื่อรายการ 3 แซ่บในเทปของ ดา เอ็นโดรฟิน ที่ได้ควงแฟนหนุ่ม เดนนิส มาเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยหลังจากเพิ่งขอแต่งงานไป

แอฟ ทักษอร

แต่งานนี้ทำเอาทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้ตัดพ้อเบาๆกล างรายการว่า โสดอยู่คนเดียวตรงนี้ มันเครียดโดยทางด้าน ชมพู่ อารย า ก็ได้ตอบกลับไปว่า ไม่เห็นจะต้องเครียดเลย ตัวเองก็มีเด็กคุยไม่ใช่เหรอ

พิธีกรรายการ 3 แซ่บ

ซึ่งงานนี้ทางด้าน แอฟ ทักษอร นั้นถึงกับออกอาการเลิ่กลั่กพูดไม่ออก ด้าน หนุ่ม กรรชัย ถึงกับหูพึ่งรีบถามว่า อันนี้เรื่องจริงปะ จริงหรอ พี่อย ากรู้ ด้าน แอฟ ทักษอร ได้แค่ขำก่อนจะบอกว่า เดี๋ยวอ่านสคริปต์ไม่ได้เลยเนี่ย มันเครียดอยู่

พิธีกรรายการ 3 แซ่บ

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทำเอาบรรดาชาวโซเชียลสงสัยกันเป็นแถวตามสืบเสาะกันใหญ่ว่าแอฟ ทักษอร ไม่โสดนั้นเป็นเรื่องจริงหรือแค่หยอกกันขำๆ อย่างไรก็ตามต้องรอดูสาวแอฟนั้นจะออกมาพูดหรือไม่ว่าเจ้าตัวนั้นได้มีคนคุยอยู่และตอนนี้โสดจริงหรือไม่ต้องคอยติดตามกันต่อไปจ้า

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร