เปิดภาพ แอ๊ว อำภา หลังทำหน้าใหม่ 3 เดือนที่แล้ว

ได้รับความสนใจในโลกโซเชียล หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่ แอ๊ว อำภา ภูษิต วัย 62 ปี เข้าทำใบหน้าใหม่ที่คลีนิคของเสริมความงามของ ปุ้ย พิมลวรรณ ล่ าสุด แม่แอ๊ว ได้มาอัพเดตใบหน้ าให้ได้ชมความสวย หลังทำได้เกือบ 3 เดือน

โดยเล่ าว่า ทำทั้งหมด 6 อย่าง ได้แก่ ตาบน ตาล่ าง คี ร อยด์ข้างหู ริบหน้า บน กล าง ล่ าง และเหนียงที่คอ ตอนแรกแม่แอ๊วไปปรึกษาคุณหมอ ตั้งใจจะทำแค่ตาบนกับตาล่ าง เพราะมีปัญห าหนังต าตกตามอายุ ส่วนใต้ตาล่ าง เคยมีสารเหลว พอเวล าผ่านไป ละล ายออกไม่หมด มีตกค้าง คุณหมอแนะให้ทำ 6 อย่าง บอกว่าโครงหน้าเดิมดีอยู่แล้ว และก็ให้ตนเป็นเคสรีวิว แม่แอ๊วบอกว่า มันก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเงินอย่างเดียว แต่เรื่องความปลอดภัยของคลีนิคนี้ก็ดีเช่นกัน

แอ๊ว อำภา ปุ้ย พิมลวรรณ

แอ๊ว อำภา ปุ้ย พิมลวรรณ

ตอนแรกคุณหมอถามว่า จะเอาอายุลดลงกี่ปี ซึ่งแม่แอ๊วก็พูดขำๆ บอกว่าแค่ 5 ปีก็พอ แม่แอ๊วบอกอีกว่า พอครบ 10 ชม. หลังผ่าตัด เปิดหน้ามาเห็นหน้าตัวเอง คือดีมาก มีความรู้สึกว่า วันแรกได้ขนาดนี้ ต้องหายดีแน่นอน เห นียงหาย คอกลม ดีใจที่สุดคือ คี ร อยด์ข้างหูหายไปแล้ว พอใจมากเลย เรียกว่าใช้ได้ และตอนนี้ โอเคมากๆ ส่วนที่เลือกไปทำช่วงนี้ เพราะสถานการณ์ หยุดถ่ายละครย าว แต่ ณ วันที่ทำ คลีนิคยังเปิดอยู่ หลังทำเสร็จรัฐบาลประกาศปิด ก็ถือโอกาสได้พักหน้าช่วงนี้ไปในตัว ฟีดแบ็กมีแต่บวก เพื่อนเห็นก็ทักว่าเด็กลง 30-40 ปี คนรอบข้างก็บอกว่าสวย คนติดต่อถามเข้ามาเยอะ บอกให้พาไปทำ “ผู้หญิง ใครก็อย ากสวยใช่ไหม แต่แม่ไม่คิดว่ามันเกินคาด อย ากได้ลงไปซักประมาณ 55 -56- 57 ปี แต่ว่ามันได้ขนาดนี้” “แต่ในละครเราก็คิดว่าคงไม่มีปัญห าหรอก เพราะแต่งแก่แต่งง่าย แต่แก่แล้วมาทำสาว มันย าก”

แอ๊ว อำภา ปุ้ย พิมลวรรณ

แอ๊ว อำภา

แอ๊ว อำภา

แอ๊ว อำภา