เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบคำถามชาวเน็ต ประเด็นท้องก่อนแต่ง

คนให้ความสนใจหนักมาก ต้องบอกว่าเป็นคู่หวานที่คบหากันมาได้ 5 เดือน และ ออกมาประกาศข่าว ดีจะมีบุตรคนแรกด้วยกัน สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นกับหวานใจตำรวจหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล หลังจากที่คบหาดูใจกันได้ประมาณ 5 เดือนกว่า

เจนนี่ ยิว

พร้อมจูงมือไปมาด้วยกัน คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจคนสำคัญ กระทั่งทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีเรื่องผู้สืบสกุล เตรียมขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ พร้อมเดินหน้าสร้างครอบครัวในอนาคต

เจนนี่ ยิว

ก่อนที่ เจนนี่ จะออกมาโพสต์คลิปเผยนาที หนุ่มยิว ขอแต่งงานกล างเรือยอร์ช ออกมาเผยฤกษ์แต่งงาน เป็นวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ท่ามกล างแฟนๆ

ที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่บ แต่ก็ยังไม่วายเจอคนประเด็นเข้ามาคอมเมนท์ถามแรงทำนองว่า โอเคเหรอ ภูมิใจมากใช่ไหมที่ท้มีน้องก่อนแต่ง

ยิว

ซึ่ง เจนนี่ ก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ว่า อย ากให้ทุกคนมองไปถึงเรื่องความพร้อมมากกว่า บางครอบครัวอาจจะอยู่ได้แบบมีบุตร 3-4 คน แต่ยังไม่ได้แต่งงานก็มี เราไม่สามารถไปก้าวก่ายได้ เขาอาจจะสะดวกใจแบบนั้น

การแต่งงานก็ไม่สามารถการันตีว่าเขาจะอยู่ได้นาน แต่คุณพ่อคุณแม่พี่สาวยิว ตั้งแต่วันที่ 29 แล้ว รู้พร้อมกันทั้ง 2 ครอบครัว คุณแม่ยิวก็ตื่นเต้นส่งชุดขันหมากมาให้ดู อย่างไรก็ก็ตามต้องคอยติดตามกันอีกต่อไปและทางเราจะคอยอัปเดตข้อมูลของสาวเจนนี่มหาให้รับทราบอีกเรื่อยๆค่ะ

เจนนี่

แม่เกตุ