ครอบครัวคำสิงห์ เปิดใจ ความสัมพันธ์ เบสท์ กับ ตงตง

ได้รับการพูดถึงหนักมาก อย่างที่หล ายๆคนได้ทราบกันแล้ว ลูกสาวคนสวยของอดีตนักมวย สมรักษ์ คำสิงห์ กำลังสนิทกับหนุ่มตงตงมาก จากที่ครอบครัวคำสิงห์ ได้ออกมาเปิดใจพูดคุยผ่านรายการ ตีท้ายครัว ในเทปรายการวันที่ 3 ตุล าคม 2564 กับประเด็นต่างๆของลูกสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ และลูกชาย โบ๊ท ภูวรักษ์ คำสิงห์ ซึ่งประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงคงจะไม่พ้นกับเรื่องความรักของลูกสาวที่คุณพ่อและคุณแม่ได้ออกมาเม้าท์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่กับทางรายการไว้อย่างไม่มีกั๊ก

ครอบครัวสมรักษ์ คำสิงห์

ครอบครัวสมรักษ์ คำสิงห์

ด้าน สมรักษ์ และภรรย าได้เผยว่า ตงตงมาเล่นเกมที่บ้านทุกวัน อีกทั้งแม่ยังเคยห้ามเบสท์ไปรักตงตง แม่เตือนทุกวันอย่าไปเผลอใจนะ แม่เล่ าต่อว่า ตอนอยู่ในกองถ่าย เขามานั่งคุยประวัติเขาให้แม่ฟัง ว่าเคยมีใครมีอะไร เราก็แบบทำไมตงตงเจ้า สมรักษ์ เสริมต่อว่า มั่นใจไม่กลัว ตงตง เล่ าให้ฟังมากแสดงว่าเขาจริงใจ

พิธีกร แล้วยังไงถึงหลุดเข้ามาได้

แม่ ไม่รู้ว่าเขาคุยอะไรกัน จนวันสุดท้าย เบสท์ถึงบอกว่า มันไม่ทันแล้วแม่ แม่ก็บอกว่า ถ้าในอนาคตเราเสี ยใจเราจะทำอย่างไร เขาก็บอกว่าค่อยเป็นเรื่องของอนาคต

พิธีกร ตอนนี้อย ากรับเป็นลูกเขยไหม

แม่ อย ากได้เลย อย ากได้เป็นลูกเขย

หลังจากนั้นทางรายการตีท้ายครัวก็ทำการเซอร์ไพรส์ วิดีโอคอลไปหา ตงตง พร้อมคำถามว่า จีบลูกนักมวยไม่กลัวเหรอ ตงตง ตอบกลับอย่างทันทีว่า ผมคิดเสมอว่าเราไม่ได้คิดอะไรไม่ดีกับเขา ผมไม่ต้องกลัวอะไร เพราะไม่ได้คิดว่าจะมาทำร้ายเขา จะมาหลอกเขา ผมไม่กลัวเลย ถ้าไม่ชอบผม ก็พร้อมพิจารณาตัวเอง ผมจะถอยออกไป ส่วนที่เล่ าเรื่องความเจ้าชู้ตัวเองให้แม่ฟัง รู้สึกแม่เหมือนแม่ผมจริงๆ มีอะไรก็อย ากเล่ าสิ่งที่มันคือเรื่องจริง เน้นเรื่องความจริงใจ

เบสท์ ตงตง

เบสท์ ตงตง