กอล์ฟ พิชญะ ฟาดกลับ คนดูถูก ยี่ห้อรถที่ได้มาคันใหม่

เป็นเด็นที่ได้รับการพูดถึง จากกรณี กอล์ฟ พิชญะ ได้ทำคลิปลงยูทูปช่องตนเองว่าได้ขายรถคันAudiสีเหลือง ซึ่งเป็นรถคันแรกที่หนุ่มกอล์ฟนั้นใช้เงินตัวเองซื้ อมาได้ แต่เนื่องจากตนเองไม่ค่อยได้ใช้ เลยจะข ายให้คนอื่นมาดูแล เพราะตนเองก็นั่งรถตู้อีกคันเวล าไปทำงาน

ต่อมาหนุ่มกอล์ฟได้เผยว่า เงินที่ขายรถได้นั้นส่วนนึ่งจะนำไปซื้ อรถคันใหม่ และอีกส่วนจะเก็บเงินไว้ทำบ้านใหม่ ซึ่งรถที่ซื้ อใหม่ไม่ได้แพง ราคาไม่เกินล้าน เนื่องจากตนเองไม่ได้เป็นคนที่ชอบเล่นรถโ หดๆ เพราะคิดว่าแค่รถไปเที่ยวกินข้าว ไม่จำเป็นต้องซื้ อแพง เอาเงินไปใช้ในส่วนที่จำเป็นดีกว่า ซึ่งรถคันใหม่คือยี่ห้อ MG ต่อมาได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์

ล่ าสุดทางด้าน กอล์ฟ พิชญะ ได้ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ไม่ค่อยชอบคนมีทัศนคติแบบนี้เลย พูดกดคนอื่น ผมทำอะไรคิดหน้าคิดหลังใช้ตามฟั่งชั่นจริง ไม่ได้ใช้บ่อย และไม่ได้เป็นคนเล่นรถโ หดๆ กันเงินเอาไปลงส่วนอื่นที่ให้ความสำคัญมากกว่า มันเป็นข ี้ปากยังไงหรอครับวะ รถไฟฟ้า ที่มันแพงและแบบมันยังไม่ใช่ที่เราชอบจะซื้ อทำไมก่อน และยี่ห่ออื่นที่มันแพงกว่าและอยู่ในตล าดมานานกว่าแต่เรายังไม่โดนกับแบบภายนอก เราเลยเลือกอันนี้ มันทำไมอ่ะ งง ความคิดคนบางคนที่มันไม่พัฒนา ถ้ารถมันจะกระป๋องมันก็กระป๋องหมดแหล่ะ เพราะมันทำจากเหล็กทุกคัน ก็บอกแล้วว่าไม่ใช่คนเน้นเครื่องแรง

คลิปดังกล่ าว