สิตางศุ์ บัวทอง ตั้งใจไม่คืนลูกบุญธรรมให้แม่ตัวจริง

ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเยอะสุดๆ กล ายเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาในโลกออนไลน์กับเจ้าของวลี ส้มหยุด อย่างสิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ที่กลับมาโด่งดังอีกครั้ง หลังจากที่คนแห่คัฟเวอร์เป็นเธอ

ด้วยตวามเป็นคนสนุกสนานอารมณ์ดี อีกทั้งเธอยังเป็นคนฉล าด และมีความสามารถมาตั้งแต่อนุบาลเรื่อยมา ก็สอบท็อป 3 ตลอด ด และเรียนจบนิติศาสตร์จากมหาลัยรามคำแหง

ก่อนที่เธอจะมาดังได้เท่านี้เธอเคยดังมาก่อน โด่งดังมาจากช่วงสงกรานต์ 2560 มีคนนำภาพเธอที่แต่งตัว ไปโพสต์ลงโซเชียล จนทำให้เป็นที่รู้จัก

และมีงานในวงการบันเทิงมากมายและก็มีชื่อเสียงมาตลอดจน พชร์ อานนท์ ให้แสดงภาพยนต์และได้แสดง MV เพลง ของปอยฝ้าย มาลัยพร

หลังจากนั้นเธอก็ได้ไปออกรายการต่างๆจนทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น และได้ทำสวยมาตลอดจนเรื่อยมา จนแฟนคลับต่างพากันรอลุ้น และส่งกำลังใจให้กับเน็ตไอดอลสาวสองคนนี้

อีกทั้งเธอยังชื่นชอบการแต่งตัวเอามากๆ ทำให้เธอมักจะมาพร้อมกับแฟชั่นในลุคต่างๆเสมอให้แฟนๆคอยติดตามและหากเธอลงรูปไหนก็มีคนพร้อมใจกัน กดไลก์ให้เธอกันแบบรัวๆ

หลังจากที่อัพเดตความสวยล่ าสุด เธอได้เล่ าว่าชีวิตดีขึ้นมากๆแลมีแพลนไปทำเพิ่มอีก แต่ล่ าสุดเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับบุตรบุญธรมมที่เธอรับมาดูแล

รับเขามาดูแลตั้งแต่ต้นปีเพราะเขามาสมัครงานหนังที่เราทำ เราก็เลือกจากรูปถ่าย พอลองฝึกงานแล้วเขานิสัยเหมือน

โดยเธอเล่ าว่า แม่ตัวจริงของบุตรบุญธรรมนั้นเขาจะมาขอน้องคืน ซึ่งตอนแรกเราเสนอเงินให้เขาทีแรก เพราะก็เข้าใจว่าเลี้ยงดูมาจนโต

แต่เขาต้องการเยอะไปแล้วยังจะมาไม่ให้น้องอีก ตอนแรกเราจะทำสัญญาว่าจะจ่้ายให้ 4 แสน แต่พักหลังๆมาเหมือนเขาจะเริ่มเยอะขึ้น

มีการมาบอกว่า จะทำให้เป็นข่าวเลยนะ และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดน ช่วงที่รับน้องมาดูแล เพราะหน้าเขาเหมือนกับหล านชายเรามากกินอะไรก็เหมือนกัน

ส่วนสาเหตุที่อย ากได้น้องคืนเพราะเขาอย ากได้มาก แต่รายละเอียดเราไม่รู้ต้องถามเขาเองแต่เขาเป็นคนปกป้องแม่ ถ้าไม่มีเขา เรามีปัญห าแน่นอน

อีกทั้งเขาไปหาหน่วยงานอื่นๆเพื่อช่วยเราซึ่งตอนนี้เขาก็โตอายุได้ 23 พอที่จะเลือกได้ว่าอะไรเป็นอะไรแล้ว และเราก็เซ็นรับ เป็นที่เรียบร้อย

เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุลให้เขาใหม่หมด ต้องเช็กหล ายอย่าง แต่ตอนนี้ก็ผ่านแล้ว บุตรบญธรรมคนนี้เป็นนิสัยดี ความคิดดี เขาเป็นคนใจบุญเหมือนเรา

ตอนที่เขามาทวงน้องคืนเขาใช้คำที่ไม่ดี ต่างๆนานา ตลอดระยะเวล าผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ทำหน้าที่แม่เลยเพราะแม่ของน้องต้องคอยไปโรงบาล

พอน้องได้มาอยู่กับเรา เรารู้เลยว่าน้องเป็นอะไรตอนแรกมาสมัครงานกับตัวเอง ก็บอกให้ไปเอาเสื้อผ้า เขาบอก ผมไม่มีเสื้อผ้า แต่น้องเป็นคนที่หาเงินเก่งมาก

หลังจากที่ทราบเรื่องราวเบื้องหลังว่าเขาต้องเจออะไรมาบ้าง ยิ่งทำให้เรารักเขามากขึ้น และตั้งใจว่าจะไม่คืนเพราะมั่นใจว่าน้องเป็นของฉันแล้วและฉันก็รับดูแลไว้เอง และก็เริ่มให้น้องเรียนภาษาและค่อยๆเริ่มเรียนไปเรื่อยๆ

นับถือความแม่ของแม่สิตางศุ์ จริงๆนะคะที่อย ากพาน้องออกจากที่แบบนั้นและยืนยันว่าจะดูเขาให้ดีที่สุดและเริ่มพาน้องเรียนภาษาอีกด้วย

สิตางศุ์ บัวทอง