แฟนหนุ่ม บีม พิมพีชยา นักกีฬาสาวขวัญใจชาวไทย

นับว่าโลกโซเชียลพูดถึงหนักมาก เรียกได้ว่าหล ายๆคนต้องรู้จักเเน่นอน ค่ะสำหรับสาวน้อยสุดสวย นั้นก็คือสาว บีม พิมพิชย า ที่ทุกคนรู้จักเธอกันดี ในฐานะนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ยอมรับเลยล่ะค่ะว่าเธอนั้น เป็นคนสวยและเก่งมาก ๆ และที่สำคัญนะคะทุกคน แฟนหนุ่มของเธอคนนี้ก็หล่อมาก ๆ อีกด้วย จะหล่อเท่มากจริงๆไม่ต้องบอกเลยล่ะคะ ว่ากีฬาอะไรที่ครองหั วใจคนไทยไว้อย่างมากเลยทีเดียว

สำหรับกีฬาวอลเลย์บอล กีฬาที่เต็มไปด้วยนักกีฬากระแสแรงมีแฟนคลับมากมายไม่แพ้เหล่ าดาราในวงการบันเทิงเลยล่ะค่ะต้องบอกเลยว่าไม่ว่าพวกเธอจะไปแข่งที่ไหน หรือแข่งรายการไหน ก็มักจะมีคนเข้าไปให้กำลังใจ และคอยลุ้นคอยเชียร์ทุกสนามเลยทีเดียวและพวกเธอยังสามารถ สร้างผลงานได้ดีอย่างมากในการแข่งขันแต่ละครั้งบางครั้งมีแพ้ มีชนะ

บีม พิมพิชย า

สำหรับสาวบีม พิมพิชย า ก๊กรัมย์ นักวอลเลย์บอลตำแหน่งปีกหลัง ที่มีรอยยิ้มที่สดใสอย่างมากเลยทีเดียวเธอโด่งดังและมีชื่อเ สียงมาก เนื่องมาจากความน่ารักและความสามารถของเธอเธอไม่เคยทำให้แฟน ๆ ได้ผิ ดหวังเลยล่ะค่ะ มีฐานแฟนคลับมากมายไม่แพ้นักกีฬารุ่นพี่หล าย ๆ คนเลยทีเดียวหลังจากที่เธอเข้ามาเล่นในทีมชาติชุดใหญ่ ก็ทำให้ทีมชนะหล ายครั้งเลยทีเดียวเป็นสาวน้อยที่มีความสามารถทางด้านการเล่นกีฬามากเลยจริง ๆ ค่ะ

บีม พิมพิชย า

บีม พิมพิชย า กับ ต้อม ธนรัชต์ แฟนหนุ่ม

ด้วยความสวยและความน่ารักของเธอนั้น ต้องบอกเลยนะคะว่าชายไทยทุกคนจะต้องเ สียใจมาก ๆ เนื่องจากเธอมีหวานใจหนุ่มรูปหล่อข้างกายแล้วล่ะค่ะ โดยเขาเป็นนักข่าวที่กำลังมาแรงหนึ่งคนเลยนะคะเนี่ย ต้อม ธนรัชต์ เฟื่องฤทัยกุล เป็นคู่ที่น่ารักและหวานกันอย่างมากเลยล่ะค่ะ ใครที่ติดตามจะต้องชื่นชอบทั้งเขาและเธอแน่นอน สวยหล่อ และมีความสามารถกันตั้งแต่เด็กทั้งคู่แบบนี้อนาคตไกลมาก ๆ หล่อเหล ามากเลยนะคะเนี่ย แฟนหนุ่มของสาวบีมคนนี้ ไม่แปลกใจเลยล่ะค่ะว่าทำไม ถึงได้หั วใจของสาวบีมไปครอง

บีม พิมพิชย า กับ ต้อม ธนรัชต์

บีม พิมพิชย า กับ ต้อม ธนรัชต์

บีม พิมพิชย า กับ ต้อม ธนรัชต์

ต้อม ธนรัชต์

บีม พิมพิชย า กับ ต้อม ธนรัชต์