โฟกัส จีระกุล ตอบกลับ หลังมีชาวเน็ตทัก อ้วนขึ้น

นับเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังขวัญใจชาวเน็ตเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับ โฟกัส จีระกุล นักแสดงสาวชื่อดัง โดยที่ผ่านมานี้สาวโฟกัสก็มักจะถูกจับตามองในเรื่องของการแสดงความเห็นถึงสถานการณ์บ้านเมืองที่ ดุ เ ดื อ ด ตรงไปตรงมาในแนวทางของตัวเองอย่างชัดเจน ซึ่งตรงจุดนี้เองก็ทำให้มีทั้งคนชื่นชอบและไม่พอใจ

โฟกัส จีระกุล

โฟกัส จีระกุล

โฟกัส จีระกุล

ซึ่งสาวโฟกัสก็มักจะเจอชาวเน็ตบางส่วนก็เข้ามา วิ พ า ก ษ์ วิ จ า ร ณ์ แ ร ง อยู่เรื่อยๆ แต่เธอนั้นก็ไม่ได้ เ ก ร ง ก ลั ว นอกจากจะใช้ ก ฎ ห ม า ย จั ด ก า ร แล้ว ก็ยังออกมาโต้กลับเองอีกบ้างในบางครั้ง เช่นเดียวกับล่ าสุดนี้ที่สำนักข่าว คมชัดลึก ได้รายงานว่า ระหว่างที่สาวโฟกัสกำลังไลฟ์ทานอาหารปิ้งย่างกับเพื่อนผ่านทางเฟซบุ๊กของตนเอง ก็มีชาวเน็ตหล ายคนเข้ามาทักกล างไลฟ์ถามว่าทำไมอ้วนขึ้น งานนี้เธอเลยสวนกลับไปจังๆ ว่า

โฟกัส จีระกุล

โฟกัส จีระกุล

“ที่อ้ วนขึ้นก็คือต้องกินค่ะ ถ้าไม่กินก็คือไม่อ้ วน ไม่ต้องถามแล้ว เห็นสงสัยกันเหลือเกินว่าทำไมอ้วนขึ้น ก็กินให้ดูไปเลยละกัน ก็คือกูกินอะค่ะ เลิกถาม ไม่ได้นั่งหายใจแล้วอ้ วน สงสัยอะไรหนักหนา ถามว่าสวดมนต์จะผ อมมั้ย สวดมนต์ก็ไม่ผ อมค่ะ น้ำก็ไม่ลดด้วยค่ะ ใครเรียกกูอ้ วนขึ้น ต บ ปากนะคะ ต บ ปากตัวเองตามอายุเดี๋ยวนี้” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ แ ร ง ชัดเจนใครฟังแล้วต้องมีสะดุ้งอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

โฟกัส จีระกุล

โฟกัส จีระกุล

โฟกัส จีระกุล

โฟกัส จีระกุล