เจอแล้ว ร่างคนขับเรือล่มวัดพนัญเชิง ลอยน้ำท่าเรือศิริราช ลูกสาว ยืนยันรอยสัก

สุดเศร้า ลูกสาวยืนยันแล้ว ใช่พ่อจริงๆ จากกรณีอุบั ติเห ตุเรือจม หน้าวัดพนัญเชิง จ.อยุธย า มีผู้สูญหาย 2 ราย คือ นายสมชาย ธารกูล อายุ 66 ปี เป็นคนขับเรือ และนางนฤมล จันทรโชติ อายุ 51 ปี ภรรย า

โดยเจ้าหน้าที่พย าย ามค้นหาบริเวณที่เกิดเหตุ พร้อมกับดำน้ำลงไปสำรวจซากเรือจม แต่สันนิษฐานว่า ร่างหลุดออกจากซากเรือไปแล้ว เพราะน้ำด้านล่ างแรงมาก และประตูของห้องขับเรือเปิดออกทั้งหมด

เรือล่ม

ล่ าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. ที่ท่าน้ำศิริราช พบร่างชายเสี ยชีวิ ต 1 ราย โดยพบว่าน.ส.จุฑาทิพย์ การกสิขวิธี บุตรสาวคนโตของ นายสมชาย เดินทางมาถึงท่าน้ำ รพ.ศิริราช เพื่อดูว่าใช่ร่างของพ่อหรือไม่

เหตุเรือล่ม

โดยพบว่า ร่างผู้เสี ยชีวิ ต สวมเสื้อตัวเดียวกันกับวันที่เรือล่ม และลูกสาวได้ให้เจ้าหน้าที่พลิกร่างเพื่อให้ดูรอยสัก และเมื่อเห็นนาฬิกาก็จำได้ทันทีว่าเป็นของพ่อ เพราะเป็นเรือนที่ซื้อให้พ่อและพ่อรักเรือนนี้มาก ทำให้ยืนยันได้ว่าเป็นร่างของผู้ขับเรือลำดังกล่ าว

เมื่อเจ้าหน้าที่ได้นำร่างขึ้นมาบนท่าเรือได้ลูกสาวอยู่ในอาการร้องไห้อย่ างหนัก พร้อมร้องเรียกพ่อจ๋า นั่นนาฬิกาที่หนูซื้อให้ใช่มั้ย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ต้องเข้าช่วยดูแลให้สงบลง

ทั้งนี้ศ พที่พบลอยมาตามกระแสน้ำ ระยะทางกว่า 78 กิโลเมตร เริ่มตั้งแต่ จ.พระนครศรีอยุธย า ,ปทุมธานี ,นนทบุรี และกรุงเทพมหานคร รวม 4 จังหวัด ทั้งนี้สาเหตุมาจากกระแสน้ำในช่วงน้ำหลาก จึงให้ร่างถูกพัดลอยมาไกลมากขนาดนี้

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความเสี ยใจกับครอบครัวผู้เสี ยชีวิ ตด้วยนะคะ