หนูเล็ก ก่อนบ่าย เผยโฉมรถหรูป้ายแดง โพสต์ลงไอจี

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันเพียบ เป็นอีกนักแสดงตลกหญิงสำเนียงใต้สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย เป็นนักแสดงตลกหญิงชาวไทย เจ้าของวลีฮิต ไม่เห็นจะย ากเลย ก่าก๊ะ จนติดปากติดหูผู้ชมละคร สะใภ้เจ้าสัว กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง และอีกอันหนึ่งคือ ไม่น่ารักเลยอ่ะ จากละครแผนร้ ายพ่ายรัก ซึ่งชีวิตโตมากับความลำบาก เป็นบุตรสาวคนเล็ก มีพี่น้องทั้งหมด 8 คน และทำให้หนูเล็กต้องทำงานหาเงินส่งเ สียตัวเองเรียนจนจบมหาวิทยา ลัย

ครอบครัวหนูเล็ก ก่อนบ่าย

โดยปัจจุบัน หนูเล็ก ก่อนบ่าย มีโซ่ทองคล้องใจ 1 คน นั่นก็คือ น้องวินบุตรชายสุดที่รักที่ตอนนี้น้องวินนั้นได้โตเป็นหนุ่มแล้วด้วย

หนูเล็ก ก่อนบ่าย

เเละล่ าสุดต้องบอกว่าทำเอาฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อตลกชื่อดังอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย อวดรถหรูป้ายแดง 2 คันรวด จากความประหยัด อดทน ชาวโซเชียลเข้ามาเมนต์ไอจีกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งงานนี้ หนูเล็ก ก่อนบ่าย นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

โพสต์

วันนี้เป็นวันดีอีกวัน ของหนูเล็กค่ะ ขยัน ประหยัด อดทน สักวันสิ่งที่ฝันจะมาถึงนะคะทุกคน สู้ๆไปด้วยกันค่ะ หนูเล็กก่าก๊า YouTube GAGA CHANNEL เข้าไปอมยิ้มกันได้ค่า ดูให้จบด้วยนะคะ

หนูเล็ก ก่อนบ่าย

ซึ่งภายในคลิปวีดิโอของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย นั้นก็ได้ยืนพูดถึงความสำเร็จอยู่หน้ารถป้ายแดงทั้ง 2 คัน หลังอยู่ในวงการบันเทิงมาย าวนาน 15 ปี ซึ่งตนเองก็เล่ าว่าทำอาชีพเสริมหล ากหล ายอย่าง กว่าจะมีทุกอย่างเหมือนทุกวันนี้ เเละก่อนที่จะจบคลิปวีดิโอก็มีผู้หญิงเดินมา เเล้วหนูเล็กก็วิ่งหนี พร้อมบอกว่าเจ้าของรถมาเเล้ว

หนูเล็ก ก่อนบ่าย

ซึ่งหลังจากนั้นเหล่ าบรรดาเพื่อนในวงการก็เข้ามาชื่นชมเเละเเสดงความยินดีอย่างมากมาย ก่อนที่ หนูเล็ก ก่อนบ่าย จะตอบกลับว่า ไปดูคลิปวีดิโอในยูทูบให้จบก่อน นั่นเอง

คอมเมนต์

หนูเล็ก ก่อนบ่าย