ส่องธุรกิจ ยิว ฉัตรมงคล สามี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เป็นประเด็นดังนโลกออนไลน์เลยทีเดียว เรียกว่าแอบลุ้นกันทั้งครอบครัวและแฟนคลับเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้ได้ควงแขนแฟนหนุ่ม ยิว-ฉัตรมงคล สมแก้ว ออกมาแย้มๆ ว่าพร้อมที่จะมีลูกแล้ว และกำลังลุ้นกันอยู่ในตอนนี้ ล่าสุด เจนนี่ ก็ได้ออกมาเผยข่าว ดีอย่างเป็นทางการผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยที่ตรวจที่ขึ้น 2 ขีด และแคปชั่นว่า “ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต” พร้อมแท็กเฟซบุ๊กของยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว

ด้าน ยิว ก็ออกมาโพสต์เผยข่าวดีดังกล่าวเช่นเดียวกันพร้อมข้อความว่า “น้อนนนนนมาแล้วววว” ทั้งนี้ ทั้งคู่ยังได้ออกมาเผยคลิปนาทีตรวจให้แฟน ๆ ได้ชมผ่านยูทูบ ยิวเจน Channel ซึ่งสิ่งที่ทำให้สาวเจนนี่ตัดสินใจตรวจก็เพราะประจำเดือน ขาดไป 2 อาทิตย์แล้วนั่นเอง และยังบอกว่า “เมื่อเราพร้อม ระยะเวลาก็ไม่สำคัญ” งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปกดไลก์และคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันเป็นจำนวนมาก

ยิว เจนนี่

ยิว เจนนี่

ยิว

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ประวัติ ยิว-ฉัตรมงคล สมแก้ว เป็นนายตำรวจยศสิบตำรวจตรี ซึ่งทางราชการคือ ส.ต.ต.ฉัตรมงคล สมแก้ว นายตำรวจหนุ่มคนนี้ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ หาดใหญ่ จ.สงขลา เขาเคยเคยทำงานบริษัทมาก่อน แต่ได้ลาออกมาสมัครเป็นตำรวจ และเพิ่งจบการฝึกในกองร้อยที่ 3 ศูนย์ฝึกตำรวจภาค 9 งานในวงการบันเทิง ต้องบอกว่านอกจากจะรับราชการตำรวจแล้ว ยิวยังเป็นนายแบบและนักแสดงอิสระอีกด้วย ทำให้ก่อนหน้านี้ยิวมีโอกาสได้มาเป็นเป็นพระเอกมิวสิกเพลงทวงคืนของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนถูกยกให้คู่จิ้นของ เจนนี่ และกลายมาเป็นคู่จริงในที่สุด ภายหลังยิวก็มีงานโฆษณาสินค้าต่างๆ ตามมามากมาย นอกเหนือจากงานตำรวจแล้ว ยิว ยังมีกิจการเปิดร้านอาหารและรีสอร์ท ในเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงามอีกด้วย

ยิว ฉัตรมงคล

ยิว ฉัตรมงคล

ร้านอาหารและรีสอร์ท ของยิว ฉัตรมงคล

ร้านอาหารและรีสอร์ท ของยิว ฉัตรมงคล

ร้านอาหารและรีสอร์ท ของยิว ฉัตรมงคล