ภาพของขวัญที่ แม่สงกรานต์ ทำเซอร์ไพรส์ แอฟ ทักษอร

นับว่ามีคนพูดถึงเยอะสุดๆ เป็นครั้งหนึ่งทำคุณแม่ แอฟ ปลื้มเลยทีเดียว เมื่อแม่อดีตสามีให้แหวนเพชรในวันเกิดของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ที่ครั้งนั้นทำเอาเจ้าตัวยิ้ม น้อยยิ้มใหญ่ เมื่อคุณแม่ของอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทำเซอร์ไพรส์ให้ของขวัญวันเกิดเป็นแหวนเพชรเม็ดโต ทำเอาเจ้าของวันเกิดอย่างสาวแอฟปล าบปลื้มสุดๆกับของขวัญชิ้นนี้ ถึงแม้จะไม่ทราบราคาหรือว่ากี่กะรัตก็ ไม่สนใจเพราะไม่ว่าคุณแม่จะให้อะไรก็มีคุณค่าทางจิตใจกับเธออยู่แล้ว อีกทั้งยังมีเพื่อนพี่น้องรวมถึงแฟนคลับก็นำของขวัญมาให้เช่นกัน

ถึงแม้จะเซ็นใบห ย่า กับอดีตสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ไปแล้ว แต่คุณแม่สายสตรองอย่าง “แอฟ ทักษอร” ก็ยังไม่ได้ตัดขาดกับครอบครัว “เตชะณรงค์” อย่างสิ้นเชิง โดยงานนี้ “แอฟ ทักษอร” ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชน ว่า ทุกอย่างก็ยังปกติดีกับทุกคนเหมือนเดิม ส่วนที่มองว่าเป็นสะใภ้ยืนหนึ่งอาจเพราะตอนนี้มีสะใภ้อยู่แค่คนเดียวหรือเปล่ า พร้อมอัปเดตหัวใจยังไม่มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบแน่นอน เนื่องจากเธอยังขอโฟกัสที่ลูกเป็นหลัก ถามถึงเรื่องที่ลงรูปน้องปีใหม่ แล้ว อาเมย์ เข้ามาแสดงความเห็น คนมองว่าเราก็ยังมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกัน

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

ปีใหม่ได้เจออาๆ บ่อยไหม ? แอฟ ทักษอร : “ได้เจอค่ะ เวล าที่ไปที่บ้านคุณสงกรานต์ เขาก็ได้ ทำกิจกรรมร่วมกับ ทุกอย่างก็เป็นไปตามธรรมชาติ เขาไปใครอยู่ก็ได้เจอคนที่นั่น คนที่เจอบ่อยน่าจะเป็นภูผา เพราะอาเมย์ อาแจนจะอยู่เขาใหญ่เสียส่วนใหญ่” ปีใหม่ดูโตขึ้นเยอะเลย ? แอฟ ทักษอร : “เขาจะโตขึ้นเยอะค่ะตอนนี้ พูดรู้เรื่องขึ้น แต่ความซนยังเท่าเดิม” ยังไม่คิดที่จะเปิดใจอีกครั้ง ? แอฟ ทักษอร : “ก็ไม่แน่ใจว่าถึงจะเปิดแล้วจะมีมาหรือเปล่ า เอาเป็นว่าตอนนี้ไม่ได้ปิด ไม่ได้เข็ด แต่ไม่ได้อยู่ในความสนใจ อันดับหนึ่งคือลูก อันดับสองคืองาน

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร