แป้ง สุกานดา เน็ตไอดอลทอมชื่อดัง ปรับลุคเป็นสาวน่ารัก

อีกหนึ่งสาวขวัญใจชาวโซเชียล เป็นเน็ตไอดอลสาวหล่อสุดเท่ หล ายคนต่างรู้จักและติดตามกันเป็นจำนวน มาก สำหรับ แป้ง สุกานดา ต้องบอกว่าแต่ก่อนเค้าก็เป็นอีกหนึ่งทอมบอย ที่มองดูแล้วน่าเ สียดายสุดสุด เค้าเป็นสาวหล่อหน้าหวานที่โด่งดังมาก เป็นที่ชื่นชม ในบรรดาคบสาวหล่อเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยก็ว่าได้การที่เค้าเป็นสาวหล่อในตอนนั้น ผู้คน มากมายต่างทักถาม เพราะถ้าเป็นผู้หญิง แต่งหญิงแล้วจะสวยมาก

ก็ตอนที่เค้าเป็นสาวหล่อ ก็ยังมีความ สวยอยู่ในตัว ดูยังไงก็เป็นผู้หญิงอยู่ดี หลังจากนั้นเธอได้กลับใจตัวเอง จากสาวหล่อกล ายมาเป็นหญิง บอกได้คำเดียวสวยเกินต้าน มาก เธอมีหุ่นที่เพรียว พร้อมรอยยิ้มแสนหวาน หน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม หนุ่มๆ เห็นแล้วต่างหั วใจละล ายกันเป็นแถว อย่างว่าแหละค่ะคนหน้าตาดีจะเป็นสาวหล่อก็ได้ แต่งหญิงก็ดี วันนี้เราเลยจะพาทุกคน มาชมภาพล่ าสุดของเธอกันค่ะ

แป้ง สุกานดา

แป้ง สุกานดา

แป้ง สุกานดา

แป้ง สุกานดา

ใครได้เห็นเป็นต้องร้องว้าว ไม่คิดเลยล่ าสุดจะสวยและปังมากขนาดนี้ ธรรมดาของคนเป็นผู้หญิง ต้องปรับตัวเองให้ดูดีขึ้น พร้อมที่จะเติมความสวยและความปังให้ตัวเองตลอดเวล า ไม่แปลกใจเลยที่เธอสวยขึ้นและแปลกตามากมายเพียงนี้ เชื่อว่าหล ายคนคงอย ากเห็นภาพของเธอกันแล้วอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าเราตามไปชมภาพเต็มๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

แป้ง สุกานดา

แป้ง สุกานดา

แป้ง สุกานดา

แป้ง สุกานดา

แป้ง สุกานดา