กาละแมร์ โพสต์ภาพชีวิตดี นอนโรงแรมหรูอยู่ต่างประเทศ

นับเป็นพิธีกรชื่อดังคู่วงการเลยทีเดียว เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวล านานสำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ชื่อเล่น แมร์ หรือชื่อในวงการบันเทิง กาละแม เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และเป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร มติชนสุดสัปดาห์ Cleo และ chicmistry. com ในข้อ Good Girl Living in sin

ก่อนหน้านั้นเธอเคยเขียนให้กับ เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono อีกด้วย และยังได้เป็นนักแสดงแสดงภาพยนตร์เรื่อง แก๊งชะนีกับอีแอบ ร่วมกับเพื่อนพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง และ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์

พัชรศรีมีชื่อเสียงจากนิสัยที่เปิดเผย และตรงไปตรงมา เธอโด่งดังจากการเขียนหนังสือและหลังจากนั้นก็ได้มีงานเขียนตามออกมาอย่างต่อเนื่อง

อาทิเช่น ผู้หญิงร้าย ผู้ชายรัก ที่เธอทำหน้าที่เรียบเรียงจากหนังสือ Why Men Love Bitches โดยหนังสือเล่มล่ าสุด คือ คิด-เช่น-แมร์ Kitchen Mare พัชรศรียังเคยเป็นพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงทางช่อง 3 ซึ่งเป็นรายการที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างมาก

เเละต่อมาจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ถูกเป็นประเด็นอย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี นั้นได้รีวิวสินค้าเกินความเป็นจริง จึงทำให้ถูกตรวจสอบเเละดำเนินค ดีมากถึง 7 ค ดี จนตนเองได้ออกมาประกาศขอโทษสังคม เเละขอยุติหน้าที่พิธีกรทุกรายการอย่างไม่มีกำหนด

กาละแมร์ พัชรศรี

ขณะนี้ทางด้าน กาละแมร์ พัชรศรี ได้ไปบริหารธุรกิจบริษัทของตัวเองที่ต้องคอยดูแลอยู่ ซึ่งงานนี้ทางด้าน กาละแมร์ พัชรศรี ก็ได้หันไปเอาจริงเอาจังกับการบริหารงานแทน และก็ทำออกมาได้ดีมากๆเลยทีเดียว

กาละแมร์ พัชรศรี

ปัจจุบันเชื่อว่าหล ายๆคนคงกำลังคิดถึง กาละแมร์ พัชรศรี ว่ากำลังทำอะไรอยู่หลังยุติหน้าที่พิธีกร ชีวิตล่ าสุดทางด้าน กาละแมร์ พัชรศรี ได้ออกมาโพสต์รูปภาพชีวิตดี๊ดี

กาละแมร์ พัชรศรี

หลังได้เดินทางไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศส ล่องเรือ กินกาแฟย ามเช้าพร้อมกับนั่งชมวิว และนอนโรงแรมหรูเรียกได้ว่าชีวิตในตอนนี้ของ กาละแมร์ พัชรศรี นั้นแฮปปี้สุดๆไปเลยก็ว่าได้

กาละแมร์ พัชรศรี

กาละแมร์ พัชรศรี