กานต์ วิภากร โพสต์ ผิดหวังกับคนไทย แพลนย้ายไปอยู่อเมริกา

คนให้ความสนใจเยอะมาก จากกรณีที่เมื่อวานนี้ 29 ก.ย.64 ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ พร้อมด้วยภรรย าสาว กานต์ วิภากร ศุขพิมาย และ ลูกชาย น้องเสือ เดินทางไปที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิ ด เพื่อแจ้งความคนที่รู้จัก ในข้อหาร่วมกันให้ร่วมลงทุนในรูปแบบดิจิตอล โดยเป็นการชวนลงทุนฟอเร็ก ตั้งแต่ปี 2563 หลังโดนให้ร่วมลงทุน ก่อนได้รับความเ สียหาย 15 ล้านบ าท

กานต์ วิภากร

ล่ าสุด 30 ก.ย.64 กานต์ วิภากร เคลื่อนไหวทางอินสตาแกรม ด้วยการโพสต์ภาพกับลูกๆทั้ง 3 คน พร้อมเผยมีแพลนกันที่ย้ายครอบครัวไปอยู่นิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา ยกเว้นกานต์

กานต์ วิภากร

โดย กานต์ เผยว่า แก้วตา ดวงใจ ชีวิตฉัน คือ เด็กๆทั้ง 3 ที่พวกไม่ดีจ้องที่จะทำร้ ายพวกเค้า บุตรชายฉันเศร้าเก็บอาการไม่อยู่และซึมเป็นอาทิตย์ ไม่มีรอยยิ้ม เค้าก็มีลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ด้วยเหมือนกัน

เค้าพูดว่า ทำไมมีแต่คนไม่ดี ทุกคนทำไมทำร้ ายเรา เราไม่เคยทำใคร น่าสงสารมาก ฉันไปนอนบ้านเค้าเฝ้าเค้าเป็นอาทิตย์ไม่อยู่นันทวันเลย และเค้าก็ไม่มานันทวันด้วย เค้าเ สียใจ ผิ ดหวังกับคนไทย จนเราแพลนกันที่ย้ายครอบครัวไปอยู่นิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

กานต์ วิภากร

ตอนนี้ก็รอวีซ่ายื่นเรียบร้อยแล้ว เพราะ เมืองไทยทำร้ ายเค้า เราจะไปทุกคนเสือบอก พ่อคงจะผ่อนคล ายกว่านี้และมีความสุข พาน้องๆย้ายไปเรียนที่อเมริกา เค้าจะเรียนต่อและทำงานไปด้วย ประสานเพื่อนหาบ้านหลังใหญ่ไว้แล้วที่มี 4 ห้องนอน จะซื้อรถครอบครัวไว้สักคัน ที่นั้นรถไม่แพง หมดใจกับเมืองไทยจริงๆ ผิ ดหวังมาก

กานต์ วิภากร

แต่ให้ทุกคนเดินทางไปก่อน ยกเว้นกานต์ เพราะกานต์จะติดตามเอาเงินจากคนไม่ดี นี้มาให้ครบก่อนแล้วจะตามไป ขออยู่จัดการคนเดียว เพราะ ถ้าทุกคนอยู่ด้วย กานต์จทำอะไรไม่ได้เต็มที่เพราะความห่วงหน้าพะวงหลัง ขอจัดการเองคนเดียวจะสบายใจกว่า เพราะครอบครัวไปอยู่ในที่ปลอดภัยกานต์ก็สบายใจแล้ว พอลูกได้รับผลกระทบ เงินในส่วนที่เค้าลงทุนของเสือประมาณ 5 ล้าน

กานต์ วิภากร

กานต์เก็บอาการไม่อยู่ สงสารลูก หมดแรงจะทำอะไร จนกระทั่งคิดได้โอนเงินแม่ไปให้เสือดีกว่า กานต์จะได้สบายใจ เสือก็ได้เงินคืนทั้งหมด แล้วกานต์จะตามเอาแค่เงินกานต์แล้ว หมดกั งวล โอนให้ไปเลย แต่เสือบอกไม่เอาเงินแม่ เสือรอได้ กานต์บอก เอาไปเลย เอาไปก่อน เพราะเงินนี้ไม่ได้ใช้อะไร แม่จะได้โล่งใจและมีพลังจัดการพวกนี้ แล้วกานต์ก็สบายใจขึ้นเยอะเลย

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร