กรีน อัษฎาพร เปิดใจทั้งน้ำตา ไม่คิดอยากแต่งงานเพราะพ่อ

นับว่าเป็นดาราสาวที่โด่งดังมาแรงในบทบ าทของ รำนำ จากละครเรื่อง กระเช้าสีดา อยู่ ณ ขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับสาว กรีน อัษฎาพร ที่ก้าวแรกที่เธอได้เข้ามาสู่วงการที่ยังเป็นภาพติดตาติดหูใครๆ หล ายคนนั่นก็คือ นักฝัน AF ที่เรียกว่าคือบันไดขั้นแรกจากการประกวดร้องเพลงที่ กรีน ค่อยๆ ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงจนดัง ตอนนี้ในด้านการแสดง ทำให้ชีวิตของ กรีน มีแต่งานและงานมาตลอด เช่นเดียวกันกับความรักเช่นเดียวกันทุกครั้งที่เกิดขึ้นก็เพราะจากงานที่ได้ทำและมาเจอกัน

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 กรีน อัษฎาพร ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่ าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดทุกอย่าง พร้อมเล่ าความรักทุกครั้งที่เกิดเพราะงานนำพาเข้ามาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความรักที่เกิดขึ้นในบ้าน AF หรือความรักกับรุ่นพี่นักแสดงชื่อดังเกิดขึ้นหลังย้ายบ้านไปสู่ช่องใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวเผยเพราะ พี่เค้าน่ารักดูแลเรา เป็นคนผลักดันให้เราได้บทที่ดี แต่เมื่อเลิกกันแล้วสามารถกลับมาคุยกันได้หรือไม่ งานนี้สาวกรีนมีคำตอบ

และกับความรักครั้งปัจจุบัน ที่ดีมากถึงขนาดที่พ่อได้ฝากให้ดูแลตัวเอง แต่เพราะมาเจอปัญห าชีวิต คุณพ่อจากไปกะทันหัน มีเงินที่ยังติดค้างอยู่จะต้องใช้คืนประมาณ 30 ล้าน ครั้งนี้ กรีน รับต้องเข้มแข็งมากเพราะหลังจากไม่มีคุณพ่อก็เหลือแม่แค่คนเดียว อย ากทำให้แม่มีความสุขที่สุด แม่คือเป้าหมายใหญ่ที่สุดในชีวิต เลยทำให้ไม่คิดว่าอย ากแต่งงาน

สำหรับ กรีน แล้วงานมักนำพาความรักเข้ามาเสมอความรักครั้งแรกเกิดขึ้นได้ยังไงเอ่ย เพราะเราได้ร้องเพลงกับพี่เขาก็เลยมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน

เป็นความรักที่เกิดขึ้นในบ้าน AF แต่มันเกิดกระแส เพราะมีซีนที่แบบบังเอิญนิ้วไปเกี่ยวกัน เป็นกระแสที่หนักมากจนถึงขั้นว่าต้องมานั่งคุยกันแล้วว่ายังไง

แล้วเมื่อมาสู่บ้านหลังใหม่ที่เป็นช่องใหญ่ความรักครั้งใหม่ก็บังเกิดขึ้น เป็นนักแสดงที่ดังมีความสามารถ พอได้รู้จักกับพี่เขา พี่เขาก็น่ารักแล้วก็ดูแลแบบดีเลย

เหมือนเขาก็เป็นคนผลักดันเราด้วย ละครเรื่องแรกเราก็ไม่ได้เล่นเป็นนางเอกนะคะ เล่นเป็นตัวห้า ตัวหกเลย ก็ได้พี่เขาแหละค่ะ พี่ช่วยแนะนำช่วยให้รู้จักผู้ใหญ่มากขึ้นก็คือ ผลักดันให้เราได้บทที่ดี ต้องขอบคุณพี่เขาจริงๆ อันนี้ ที่ทำให้เรามาไกลได้ถึงขนาดนี้

แล้วเลิกกันเพราะ ฝั่งโน้นเขาก็บอกเหมือนกันว่าเขาเป็นคน ใจร้อน อารมณ์ร้อนหรือพูดจาไม่ดีแบบพูดเลิกๆ ไปเลย ในช่วงที่ทะเล าะกันแต่ใจอาจจะไม่ได้คิดแบบนั้นหรอก สาเหตุมาจากเรื่องเรื่องเดียวกันไหม ได้ดูเทปของพี่เคลลี่นะคะ หัวเราะ

กับรักครั้งใหม่เจอกันได้ยังไง ถ่ายละครด้วยกันค่ะ ถามว่ามีความหวาดกลัวไหมว่ามันจะมีความย ากอะไรอีกหรือเปล่ าเวล าที่ทุกคนจับตามองเรา ก็อย่างไปทานข้าวก็ต้องนั่งแบบมุมๆ หน่อย

เห็นว่า ธันวา เองเป็นอีกคนที่คุณพ่อยอมรับ เพราะเขาจะโทรคุยกับคุณพ่อเราตลอด ซึ่ง กรีน ก็ไม่รู้ด้วย ถึงขนาดที่คุณพ่อได้ฝากดูแลตัวเรากับเขาให้เขาดูแลเราด้วย

ปัญห าหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนวิธีคิดเรื่องความรักของ กรีน ได้คือ อยู่ๆ คุณพ่อก็จากไปกะทันหัน แล้วปัญห าการเงินก็เข้ามา ก็เลยขายรถไป แล้วก็มีเงินที่ยังติดค้างอยู่จะต้องใช้คืนเกิดขึ้นมา 30 ล้าน ตอนนั้นคือโอ้โห ตกลงเยอะมาก

หลังจากที่คุณพ่อไม่อยู่ ทำให้เกิดมีครอบครัวอื่นๆ เกิดขึ้นมาอีก คือถ้าพูดกันตามตรงคุณพ่อมีครอบครัวที่ซ้อนกับคุณแม่มาโดยตลอด ใช่ค่ะ นี่คือจุดเปลี่ยนที่ว่าทำให้เราไม่ได้โฟกัสเรื่องความรัก แม่คือเป้าหมายใหญ่ที่สุดในชีวิตของเราเพราะว่า หลังจากที่คุณพ่อไม่อยู่ คือเราเหลือแม่แค่คนเดียว อย ากจะทำให้เขามีความสุขที่สุด ถึงแม้ว่าเขาไม่ต้องการแต่ว่าก็อย ากจะทำให้ดีที่สุดถึงขั้นว่า เราไม่คิดว่าเราอย ากจะแต่งงานด้วยซ้ำ

เปิดใจ กรีน อัษฎาพร เผยหมดทุกความรัก ทั้งสาเหตุที่เลิกกัน และทุกวันนี้ยังคุยกันได้มั้ยกับรักครั้งเก่า หรือรักครั้งใหม่ที่ดีและมีความสุข แต่เพราะสาเหตุอะไรที่เธอถึงไม่อย ากแต่งงาน เตรียมรับชมพร้อมกันทุกคำตอบในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 2 ตุล าคม เวล า 16.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง 34