เตรียมฟ้องกลับ อดีตสามี ไพบูลย์ แสงเดือน เผยใช้ชื่อเมียเก่ากู้เงินมาทำค่ายเพลง

หลังจากครูไพรบูลย์ฟ้องเอ๋ มิรา  ภรรยาเก่า รอบนี้เอ๋ มิราเตรียมฟ้องกลับ เรียกได้ว่าจะจบก็ไม่จบสำหรับ เอ๋ มิรา เมื่ออดีตสามีอย่างไพบูลย์ แสงเดือนได้ยื่นฟ้อง ล่ าสุดเอ๋ มิรา และทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันย ายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เย าว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน เพิ่มอีก 1 ข้อหา

เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋ เปิดศึกฟ้องร้องกันจนเดือดในโลกโซเชียลแล้วสำหรับกรณีของ เอ๋ มิรา และ ครูไพบูลย์ ที่ทางฝั่งของครูไพบูลย์ได้ทำการยื่นเรื่องฟ้องทางเอ๋มิราในข้อหาหมิ่นประมาทจากการไปออกรายการโหนกระแส จนทำให้ทางด้านของเอ๋ มิราเอง ก็เตรียมยื่นฟ้องกลับให้ข้อพรากผู้เย าว์ที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีกับทางครูไพบูลย์เช่นกัน

ล่ าสุดทางด้านของ ทนา ยเก่ง ผู้ดูแลและให้คำปรึกษาด้านก ฎหมา ยของเอ๋ มิรา ได้ออกมาอัปเดตเรื่องของสำนวนค ดีที่จะทำการฟ้องกลับว่าตอนนี้มีการฟ้องเพิ่มอีก 1 ข้อ โดยมีการ ฟ้องแบ่งสินสมรสกับทางครูไพบูลย์เพิ่มขึ้นมา เหตุเพราะ ครูไพบูลย์ใช้ชื่อของเอ๋ มิราในการกู้เงินมาทำค่ายเพลง และมีเงินส่วนหนึ่งเป็นเงินทางแม่ของเอ๋ที่เข้ามาช่วย

ทางด้านของนายห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่ าวของทนายออกไป พร้อมติดแฮชแท็ก #saveเอ๋ มิรา อีกทั้งยังบอกว่าอย่าเบื่อดราม่าไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก เพราะเรื่องนี้เอ๋ไม่ได้เป็นฝ่ายฟ้องก่อน

อย่างไรก็ติดตามกันต่อไปยาวๆค่ะ