นิวเคลียร์ หรรษา ตอบประเด็นไม่เลี้ยงลูก พูดถึงโอกาสรีเทิร์น เพชรจ้า

คนสนใจเรื่องนี้กันเยอะมาก นิวเคลียร์ หรรษา แจงดร าม่าไม่เลี้ยงลูก เตรียมสร้างบ้านใหม่แยกตัวออกมา ตอบแล้วมีโอกาสรีเทิร์น ดีเจเพชรจ้า หรือไม่ ? ตอนนี้ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันอยู่ไหม

ถือเป็นคุณแม่สุดสตรองอีกคนในบันเทิง สำหรับ คุณแม่คนสวย นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวผ่านมรสุมชีวิตมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งเรื่องการติดเชื้ อ CV-19 , ยุติความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรย ากับอดีตสามี ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย รวมถึงประเด็นดร าม่าไม่เลี้ยงลูก และ ข่าวมั่ ว ดีเจเพชรจ้า ทุ่มสร้างบ้านใหม่ให้ นิวเคลียร์ หลังประกาศเลิกรากัน

ล่ าสุด นิวเคลียร์ ออกมาเปิดใจถึงกระแสข่าวทั้งหมดผ่านรายการแฉว่า เรื่องดร าม่าการเลี้ยงลูก ซึ่ง เพชรจ้า เป็นคนชอบถ่ายคลิป น้องไทก้า มาก แล้วลูกชายยอมให้อดีตสามีถ่ายคนเดียวแต่ไม่ยอมให้นิวเคลียร์ถ่าย เนื่องจาก เพชรจ้าเขาจะมีของเล่นมาหลอกล่อ ถ้าใครรู้จัก ไทก้า จริงๆจะรู้ว่า ลูกชายไม่ชอบกล้องเลย อีกทั้ง นิวเคลียร์ เป็นคนมีกฎระเบียบเยอะ ก็เลยกล ายเป็นดุสำหรับลูกชาย

พอตนเองไม่ค่อยถ่ายคลิปไทก้า เลยทำให้คนมองว่าเห็นน้องไทก้าแต่ในไอจีเพชรจ้า แต่ในไอจีนิวเคลียร์ไม่เห็นเล่นกับไทก้าเลย คนก็เลยคิดว่าไม่เลี้ยงลูกหรอ ซึ่งตนเองคิดว่า ไม่ใช่ตรรกะนั้นหรือเปล่ า เพราะ พอเราเล่นกับลูกก็ไม่มีเวล ามาถ่ายคลิป

สำหรับเรื่องการสร้างบ้านนั้น นิวเคลียร์ เผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์ที่มันเป็นอยู่ ตนเองก็เลยอย ากสร้างบ้านอีกหลังหนึ่ง แต่ยังไม่อย ากแยกไปเลย เนื่องจาก ทำใจไม่ได้ที่จะไม่ได้เจอลูกชาย ซึ่งนิวเคลียร์กับพี่เพชรจ้า เรามีการแบ่งเวรว่าวันไหนจะนอนกับลูก ถ้าในวันที่ ไทก้า ต้องนอนกับอดีตสามี แล้วตนเองจะไม่ได้เจอลูกทำใจไม่ได้ จึงตัดสินใจสร้างบ้านอีกหลังหนึ่งที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันและสามารถเดินหากัน 1 นาทีได้ จากเงินของตนเองทั้งหมด เพราะ ถ้าวันไหนที่เป็นเวรของพี่เพชร แล้วถ้าเขานอนเราก็สามารถไปเล่นกับลูกได้

ส่วนความสัมพันธ์กับอดีตสามี ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย นั้น นิวเคลียร์ เผยว่า ยังเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่เหมือนเดิม เนื่องจาก เราไม่ได้เกลียดกันจึงสามารถคุยกันได้ทุกเรื่องและจับมือกันเลี้ยง ไทก้า ให้ดีที่สุดด้วยกันได้ โดยสถานะนิวเคลียร์กับเพชรจ้านั้น คือ พ่อแม่ของน้องไทก้า และตอบไม่ได้ว่า จะมีโอกาสที่กลับมารีเทิร์นไหม เนื่องจาก ก่อนที่ตนเองตัดสินโพสต์บอกในไอจีจบความสัมพันธ์ ได้มีการใช้เวล าปรับกันพอสมควรแล้ว และเรื่องมันเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว ที่ตกลงเป็นสถานะพ่อแม่ของไทก้า

แต่เพิ่งมาประกาศในไอจี พร้อมยืนยันว่า ไม่มีเรื่องมือที่ 3 อย่างแน่นอน เนื่องจาก ถ้ามีเรื่องมือที่ 3 จริง เราเกลียดกันแน่อน แต่อันนี้เราคุยกันด้วยความเข้าใจ เราตกลงกัน ปรับกันมาแล้ว และทางออกนี้ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่าย ยอมรับยังมีความรู้สึกดีๆแต่ไม่ได้รู้สึกดีแบบสามีภรรย า