สวีทสุด เบส คำสิงห์ ทำเซอร์ไพร์วันเกิด ตงตง ใจกลางกรุง ลงทุนซื้อจอยักษ์บอกรักกลางเซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับกระแสดาราที่มาแรง ที่มีคอมเม้นมากมายในโซเชี่ยล และต้องบอกเลยว่าคลั่งรักไม่หยุดจริงๆ สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันส์อย่าง ตงตง เดอะสตาร์ และแฟนสาว เบส คำสิงห์ ลูกสาวของ สมรักษ์ คำสิงห์ ที่หลังจากเปิดตัวก็ต้องบอกเลยว่าโชว์หวานไม่เว้นวันเลยทีเดียว

ตงตง เบส

ล่ าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดตงตง งานนี้ทางด้าน สาวเบส เลยได้ออกมาอวยพรวันเกิดหวานแฟนหนุ่มกลางไอจีเอาไว้ว่า Happy Birthday to my @tongtong_thestar12 ขอบคุณความรักที่พี่มีให้หนูตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ขอบคุณที่ดูแลหนูมาตลอด ตั้งแต่ในกองถ่าย จนถึงวันที่เราได้คุยกัน

ตงตง เบส

ขอบคุณความจริงใจและจริงจังที่มีให้หนู หนูดีใจมากๆที่ได้เจอพี่ และมีพี่อยู่ข้างๆ วันเกิดปีนี้หนูขอให้พี่มีความสุข สมหวังในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าพี่จะทำอะไร จะคิดอะไร จะไปไหน หนูจะอยู่ข้างๆพี่ และครอบครัว @kamsing_family ก็จะอยู่ข้างๆพี่เสมอเช่นกัน พี่คือครอบครัวของหนู

ตงตง เบส เล่นใหญ่เซอร์ไพร์สุด

ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะเดินไปด้วยกันหรือไม่ ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะอยู่ในสถานะไหน หรือเวลาผ่านไปกี่ปี หนูและบ้านคำสิงห์ ก็พร้อมสนับสนุน และอยู่ข้างๆพี่เสมอนะ ขอบคุณที่รักเด็กดื้อคนนี้ อาจจะดื้อหน่อย แต่หนูรักพี่เลยยย หนูรักพี่นะคะ อยู่กับหนูไปนานๆนะ ของขวัญชิ้นแรกของวันนี้ อยู่ในyoutubeนะคะ

ตงตง เบส น่ารักมาก

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวเบส ยังได้พาไปดินเนอร์สุดหรูใจกลางเมืองกรุงเทพ และยังเล่นใหญ่อลังกาลซื้อป้ายโฆษณาดิจิทัลบริเวณหน้าห้างเซ็นทรัลเวิล์ด เพื่ออวยพรวันเกิด หนุ่มตงตง งานนี้ต้องบอกเลยว่าทุ่มสุดตัวจริงๆ พร้อมกับมีคลิปหวานๆของทั้งคู่ยืดกอดกันมองดูรูป เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่คนโสดต้องอิจฉาอย่างแน่นอน

ตงตง เบส เซอร์ไพร์วันเกิด

และหากใครจำได้เมื่อช่วงวันเกิดของ สาวเบส ทางด้าน หนุ่มตงตง ก็ได้พา สาวเบส ไปดินเนอร์หรูบนเรือชมวิวแม่น้ำเจ้าพระย า พร้อมกับจุดพลุเซอร์ไพรส์กลางแม่น้ำเจ้าพระย าให้กับ สาวเบส ที่ทำเอา สาวเบส ถึงกับน้ำตาซึม ซึ่งงานนี้ทางด้านแฟนคลับก็เข้ามาแซวเพียบนึกว่าขอแต่งงาน เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นคนคลั่งรัก2021 อย่างเต็มตัว

ตงตง เบส

อย่างไรก็ตามก็ยิดดีกับ ตงตง เบส ด้วยนะคะ