พิยดา ปัดคำถามพูดถึง ครอบครัวเด็ก ม.2

ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ หลังจากเข้ามอบตัวแล้ว พิยดา หญิงสาวตัวการใหญ่ของค ดีเด็ก ม.2 ถูกหล อ กซื้ อโทรศัพท์มือถือ จนเค รี ยดดั บ ไปแล้วนั้น ล่ าสุดปฏิเส ธทุกข้อกล่ าวหา ไม่ขอโท ษครอบครั วเห ยื่อ

สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า พล.ต.ต.พิเชษฐ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวนางสาว “พิยดา” พร้อมด้วยทนายความเข้าพบที่ห้องทำงาน เนื่องจากค ดีนี้เป็นค ดีที่ทางผู้บังคับบัญชา ให้ความสนใจ และผู้ต้องหารายนี้มีหมายจั บหล ายค ดี และในระหว่างที่กำลังคุมตัวนั้น ทางสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว ได้สอบถามไปยังนางสาวพิยดา

โดยถามว่าอย ากจะกล่ าวอะไรเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่ และให้การรับสารภาพอย่างไรบ้าง นางสาวพิยดาได้ตอบกลับมาว่า ตอนนี้ตนให้การปฏิเสธทุกข้อกล่ าวหา ในส่วนหลักฐานต่างๆนั้น ได้ให้ทนายความเป็นคนดำเนินการ ก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะถามซ้ำอีกว่า อย ากจะขอโท ษครอบครัว เด็กผู้เสี ยชี วิ ตหรือไม่

นางสาวพิยดาไม่ได้ตอบอะไร เพียงแต่ส่งยิ้มและส่ายหัวเบาๆ ก่อนจะตอบว่า “หนูขอยังไม่ตอบ ขอให้เป็นไปตามกระบวนการ” ส่วนทางด้านทนายได้กล่ าวว่า วันนี้เตรียมหลักทรัพย์มาประกันตัวผู้ต้องห าแล้ว แต่ยังต้องดูอีกทีว่าพนักงานสืบสวนจะมีคำสั่งอย่างไร ส่วนการต่อสู้ค ดีนั้นยังต้องขอดูผลค ดีก่อน…