บี มาติกา ควง ไฮโซกร จัดปาร์ตี้ฉลองก่อนคลอด

ได้รับความสนใจจากชาวเน็ต เรียกได้ว่าคงมีใครหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับนางเอกสาว มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ชื่อเล่น บี เกิดเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2529 เป็นนักแสดงชาวไทย โดยเริ่มจากการเป็นนักแสดงเด็ก และเล่นละครพื้นบ้านมาก่อน ภูมิลำเนาเกิดที่หมู่บ้านซื่อตรง ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม เป็นชาวกรุงเทพมหานครโดยกำเนิด เป็นบุตรของพลตรีพิษณุ อรรถกรศิริโพธิ์

บี มาติกา

ที่ปรึกษาลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย บีเป็นบุตรคนเล็ก มีพี่ชายที่เป็นนักแสดงเหมือนกัน ชื่อ บอย สพล ชนวีร์ หรือ บอย ปิยะรัชต์ อรรถกรศิริโพธิ์ มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เอกประชาสัมพันธ์ และระดับปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับอดีตนางเอกสาวอย่าง บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ สะใภ้แสนล้าน ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาประกาศข่าวดี ผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวว่า ตนเองนั้นได้มีผู้สืบสกุลคนแรกแล้ว

บี มาติกา ไฮโซกร

โดยงานนี้ สาวบี ก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับระบุข้อความว่า Even miracles take a little time. You’re the most precious gift of our life babyontheway bestgiftever babyboy 16weekspregnant แปลเป็นภาษาไทยว่า แม้แต่ปาฏิหาริย์ก็ใช้เวลาเพียงเล็กน้อย คุณคือของขวัญที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิตของเรา

โพสต์

เเละต้องบอกว่าใกล้เข้ามาทุกที เมื่อล่าสุด บี มาติกา จัดงานปาร์ตี้ฉลองก่อนเจอหน้าน้อง สมฐานะ สะใภ้แสนล้าน โดยงานนี้ บี มาติกา นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ใกล้จะเข้าเดือน 9 แล้ว

บี มาติกา

เริ่มตื่นเต้นมากขึ้นทุกที อยากเจอหน้าบุตรชายแล้วค่ะ เพื่อนๆจัดงานเล็กๆให้ ทุกคนได้รับครบแล้วและมีการตรวจ Atk ก่อนมาร่วมงาน ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ

บี มาติกา

บี มาติกา ไฮโซกร