โซเชียลขุดประวัติ พิยดา บอสใหญ่หลอกขายมือถือเด็ก 14

นับว่าคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ชาวเน็ตแฉประวัติ พิยดา บอสใหญ่ ร้าน IG หล อกข ายมือถือเด็ก 14 เค รียด ล่ าสุด ปปง. มีคำสั่งยึดทรัพย์ แต่ยังจับตัวมาลงโทษไม่ได้ จากกรณีที่ พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอ าชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ตำรวจไซเบอร์ แถลงผล น.ส.นฤมล อายุ 18 ปี และ น.ส.สายน้ำผึ้ง อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับการหล อกข ายโทรศัพท์มือถือให้กับ น้องก้อง อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ จนทำให้น้องเกิดความเค รียดตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

รวยอู้ฟู่

โดย ผู้ ต้อง หา ทั้งสอง อ้างว่า รับจ้างเปิดบัญชีให้กับ น.ส.พิยดา เปิดร้านค้าออนไลน์ผ่านอินสตาแกรมซึ่งมีผู้ติดตาม 60,000 คน มีพฤติกรรมชอบใช้ของแบรนด์เนมใช้ชีวิตหรูหรา ซึ่งเงินส่วนใหญ่ที่ได้มาก็มาจากการฉ้ อโ กงผู้อื่น ทั้งยังเคยต้องคดีความผิ ดในลักษณะเดียวกัน ล่ าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่า นางสาวพิยดา ตัวจริง ณ ปัจจุบัน (มีผู้เสียหายกว่า 500 คน) VS ครอบครัวน้องก้องเด็ก 14 โ กงมามาเกิน 5 ปี ผู้เสียหายเกิน 500 คน มีเงินหมุน 35 ล้าน

นางมีหล ายแอค หล ายเพจ นางจ้างคนเปิดบัญชีไปทั่ว เวล าเสิร์ชชื่อคนโ กงจึงไม่ขึ้น เพราะเป็นบัญชีธนาคารคนอื่นที่นางจ้าง แต่สุดท้ายเส้นทางการเงิน จะไปรวมอยู่ที่นาง ส่วนเด็ก 18 เมื่อวานที่โดนจับแค่คนรับเปิดบัญชี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่ าว ยังระบุอีกว่า ตัวการ พิยดา ทองคำพันธ์ โ กงมาตั้งแต่อายุ 16 ตำรวจเคยจับได้ว่าหนึ่งในบัญชีที่ใช้โ กง คือบัญชีแม่ที่ไม่อยู่แล้ว ใช้เบอร์และบัญชีแม่ของตัวเองมาโ กง และระบุว่า น.ส.พิยดา ใช้วิธีจ้างเปิดบัญชีธนาคาร โดยให้ค่าจ้างหัวละ 8,000 บ าท อีกด้วย

ชาวเน็ตขุดไม่ยั้ง

โพสต์