แม้จะเป็นพ่อเลี้ยง แต่ลิซ่ารักมาก อาชีพที่ไม่ธรรมดา เป็นถึงเชฟระดับโลก

ยังเป็นที่สนใจและจับตามอง โดยเฉพาะสื่อต่างประเทศที่ให้ความสนใจ มาร์โค บรูชไวเลอร์ เชฟดังระดับโลก ในฐานะคุณพ่อของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล แห่งวงแบล็กพิงก์ ในบรรดาครอบครัวของ แบล็กพิงก์ BLACKPINK พ่อและแม่ของ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ปรากฏตัวหน้ากล้องมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายการ BLACKPINK HOUSE ทั้งสองได้เข้าร่วมในฐานะแขกพิเศษที่มาสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับกลุ่มสาวๆ

ไม่เพียงเท่านั้นคุณพ่อของเธอยังได้โชว์การทำอาหารไทยรวมถึงของโปรดของลิซ่า ชีสฟองดูให้กับ แบล็กพิงก์ ได้รับประทานด้วย ซึ่งสาวๆ ต่างออกปากชมว่าอร่อยไม่หยุด และจากรายการนี้เองทำให้เราได้รู้ภูมิหลังที่ไม่ธรรมดาของคุณพ่อลิซ่า มาร์โค บรูชไวเลอร์ เป็นเชฟชาวสวิตเซอร์แลนด์ เขาจบการศึกษาในระดับปริญญาโทในปี 1989 และเป็นเชฟชื่อดังที่ Sun City Casino ในแอฟริกาใต้

ลิซ่ากับคุณพ่อ

ลิซ่ากับคุณพ่อ คุณแม่

ลิซ่ากับคุณพ่อ คุณแม่

ลิซ่ากับคุณพ่อ

ลิซ่ากับคุณพ่อ

 

ลิซ่ากับคุณพ่อ

ลิซ่ากับคุณพ่อ 

นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากคณะกรรมการว่าเป็นเชฟระดับโลก ปัจจุบันเป็นผู้จัดการด้าน การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องอาหารที่บริษัทแห่งหนึ่ง โดยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจร้านอาหารแก่ผู้ลงทุนผู้มีศักยภาพในการลงทุนและจัดสรรการรับสมัครหาเชฟไทยทั่วโลกอย่างไรก็ตาม แม้เขาจะไม่ใช่พ่อแท้ๆ แต่ก็เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็ก ลิซ่ารักคุณพ่อของเธอมากๆ เพราะคุณพ่อจะมาให้กำลังใจลิซ่าทุกครั้งที่เดินทางกลับมาทำงานที่เมืองไทย น่ารักจริงๆ ครอบครัวนี้

คุณพ่อเป็นเชฟระดับโลก

ครอบครัวลิซ่า