มิสแกรนด์สุโขทัย แต่งเต็มยศ ช่วยเหลือน้ำท่วม

ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตหนักมาก กวาง วรดา ฉัตรศรี มิสแกรนด์สุโขทัย โพสต์แจง หลังเจอวิจารณ์แต่งเต็มยศ สวมมงนั่งเรือลงช่วยเหลือน้ำท่วม เผยเจ้าของเรือขอให้ขึ้นไปถ่าย “ไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกท่านเข้าใจผิ ด”

เมื่อวันที่ 25 กันย ายน 2564 เพจ สุโขทัย “พาเที่ยว” โพสต์ข้อความว่า มิสแกรนด์มาช่วยน้ำท่วมสุโขทัย พร้อมแชร์ภาพ น.ส.วรดา ฉัตรศรี หรือ กวาง มิสแกรนด์สุโขทัย 2022 กับ น.ส. พรรณิตา โมทนี หรือ เจนนี่ ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์สกลนคร 2021 นั่งอยู่บนเรือกู้ภั ย

กวาง วรดา ฉัตรศรี มิสแกรนด์สุโขทัย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ภาพดังกล่ าวกล ายเป็นกระแสดร าม่าบนสังคมออนไลน์ ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์เดือดว่าแต่งกายไม่ดูกาลเทศะ เพราะแต่งชุดสวยพร้อมสวมมงกุฎมาด้วย เหมือนกับว่ามาสร้างภาพมากกว่ามาทำงานจริง ๆ บางคนยังจวกอีกว่ามาเป็นภาระให้เจ้าหน้าที่ แต่งตัวแบบนี้จะลุยน้ำอย่างไร และดูไม่เข้ากับสถานการณ์การช่วยภั ยน้ำท่วมแม้แต่น้อย

กวาง วรดา ฉัตรศรี มิสแกรนด์สุโขทัย

กวาง วรดา ฉัตรศรี มิสแกรนด์สุโขทัย

หลังเกิดเป็นกระแสดร าม่าหนัก กวาง วรดา มิสแกรนด์สุโขทัย 2022 จึงออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจง กล่ าวว่า ตนได้รับเชิญจาก สมาคมกู้ภั ยจังหวัดสุโขทัย ให้ไปมอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบภั ยน้ำท่วม และแต่งตัวจัดเต็มเพื่อให้เกียรติสถานที่ ส่วนภาพถ่ายบนเรือดังกล่ าว เจ้าของเรือขอให้ขึ้นไปถ่ายรูปเพียงไม่กี่รูปเท่านั้น ไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนเข้าใจผิ ดแต่อย่างใด

กวาง วรดา ฉัตรศรี มิสแกรนด์สุโขทัย