อัพเดตชีวิต ชมพู่ ไม่ให้ น้องสายฟ้า น้องพายุ เรียนออนไลน์

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้เนื่องจากเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับ สาวชมพู่ และสามี หนุ่ม น็อต วิศรุต ที่หลังจากทั้งคู่แต่งงานกัน

ต้องบอกเลยว่าสินสอดไม่ธรรมดา

ทั้งคู่แต่งงานสินสอดมากถึง 108 ล้านกันเลยทีเดียวจ้า

หลังอยู่ด้วยกันได้ไม่นานก็มีทาย าทสุดน่ารัก

อย่างน้องสายฟ้า พายุ นั่นเองจ้า

ต่อมา สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีมีน้องคนที่ 3 ทำแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกันเยอะมากๆ ด้านพ่อน็อตก็โพสต์ภาพน้องสายฟ้าถือผลตรวจอีกด้วย

ล่ าสุดทางด้าน หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของ สาวชมพู่ ก็ได้วิดีโอคอลไปหา สาวชมพู่ โดยทางด้าน หวานเจี๊ยบ ได้ถามว่าในช่วงล็อกดาวน์นั้นทำอะไรบ้าง น้องสายฟ้า-น้องพายุ ได้เรียนออนไลน์ไหม

โดยทางด้าน สาวชมพู่ ได้บอกว่า ไม่ให้ลูกเรียนออนไลน์ เนื่องจากขี้เกียจ ซึ่งเป็นแม่เองที่ขี้เกียจ เพราะมันยังไม่ใช่วิชาการอะไร เป็นร้องรำทำเพลง อ่านนิทาน จริงๆเปิดเทอมมาเขาต้องขึ้นอนุบาล1 แต่แม่ไม่เคยให้เขาคลาสเรียนเลย ก็ปรึกษากับพ่ออยู่ว่าอาจจะให้ดรอปเรียนไปเลยไหมปีนี้ ให้เข้าปีหน้าไปเลยหรือว่ายังไงดี ก็กำลังคิดกันอยู่

ซึ่งพัฒนาการของลูกๆตอนนี้ก็ถามเราว่า cvหมดหรือยังแม่ อยากไปให้ฮาร์เบอร์แลนด์ อยากไปเมืองนอก บอกเราแม่หมดcvพาไปนั้นไปนี่หน่อย เขาก็รู้เรื่อง เดี๋ยวุทกอย่างมันก็คงดีขึ้น แต่ว่าเมื่อไหร่ก็อดทนรอต่อไป

ขอบคุณที่มาจาก hwanjeab Official