แทบรับไม่ได้ เจนนี่ ได้หมดฯ

ถือเป็นอีกข่าวที่หลายคนจับตามองเมื่อยิว ฉัตรมงคล ถึงกับหัวร้อน หลัง “เจนนี่ รัชนก” แฟนสาวเจอไรเดอร์บริษัทดังแห่งหนึ่งด่าหนัก แทบรับไม่ได้ เผยคุณแม่ตกใจและเสียใจมากที่ได้ยิน แฟนหนุ่มอย ากใบ้ชื่อบริษัท เจนนี่ ต้องรีบห้ามทัพ

มีเรื่องกวนใจให้ต้องเก็บมาคิดอีกแล้ว สำหรับนักร้องสาวสวยและเจ้าของค่าย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่จู่ ๆ ก็เจอคนที่ไม่รู้จักกันด่าแรงใส่

แถมยังเป็นพนักงานไรเดอร์ของบริษัทแห่งหนึ่งอีกด้วย ตอนที่ด่าเธอก็ยังใส่ยูนิฟอร์มเต็มยศ

ซึ่งเธอรู้สึกเสียใจมาก เลยนำมาเล่ าให้ฟังผ่านไลฟ์เฟซบุ๊กเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผื่อคนนั้นจะผ่านมาได้ฟัง

โดยเจนนี่ระบุว่า อย ากพูดเผื่อน้องเขาได้ยิน เมื่อวานไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือร้านหนึ่ง ก็จะมีพนักงานส่งอาหารของบริษัทหนึ่งมองมาที่หนู ปกติเวลาคนมองเราก็จะยิ้มแย้มพูดคุยปกติ แต่สิ่งที่หนูเสียใจคือ เมื่อวานพอหนูลุกขึ้นหันหลัง สิ่งที่ได้ยินคือเขาด่าหนู แล้วแม่เกตที่ยืนเช็กบิลอยู่ได้ยิน แม่เสียใจมาก ทั้งที่เราไม่เคยพูดคุยกัน แต่เขาใช้คำพูดด่ าแ รงนิดหนึ่ง ทำให้แม่เกตเสียใจมากจริง ๆ

เจนนี่อย ากบอกทุกคนว่า ต่อให้ไม่ชอบใครหรือยังไงก็แล้วแต่ ต่อหน้าก็บอกชอบ แต่ลับหลังอะ ความจริงเขาคงจะด่าลับหลัง แต่ไม่รู้ว่าแม่เกตยืนอยู่ข้างหลัง และใช้คำพูดแรงมาก

อย่างน้อยถ้าจะด่าให้เว้นระยะนิดหนึ่ง ให้ออกรถก่อนค่อยด่าก็ได้ แล้วเป็นพนักงานของบริษัทหนึ่ง ถ้าคุณยังใส่ยูนิฟอร์มของบริษัทนั้น ๆ อยู่ เราไม่ควรจะทำให้บริษัทเสียชื่อ หรือไม่ควรด่าคนอื่นให้เสียหายแบบนั้น มันทำให้ไม่น่ารัก ถ้าน้องดูอยู่ก็ไม่เป็นไร ปรับปรุงกันได้

โดย ยิว ฉัตรมงคง แฟนหนุ่มก็ได้พูดเสริมขึ้นมาว่า ถ้าเราถ่ายคลิปไว้คงเสียหายถึงบริษัท พร้อมถามเจนนี่ว่าจะให้ใบ้ไหม เจนนี่ก็รีบห้ามเลยว่าไม่ต้อง พร้อมบอกด้วยว่าแฟนหนุ่มหัวร้อนเหมือนกันที่รู้ว่ามีคนมาด่า แต่ก็ไม่ได้อย ากมีเรื่องมีราวอะไรกัน จึงต้องปล่อยผ่านไป