พ่อผัวด่าคนโกงน้องก้อง ตกใจเป็นลูกสะใภ้ตัวเอง เผยวีรกรรมไม่ธรรมดา

สำหรับกระแสข่าวที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะมาแรงสุดๆ จากกรณี น้องก้อง นักเรียนชั้น ม.2 อายุ 14 ปี ถูกแม่ค้าค้าออนไลน์ โก งซื้อโทรศัพท์มือถือ สร้างความ เสี ยใจให้กับพ่อแม่และครอบครัวเป็นอย่ างมาก กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้อ งหาได้แล้ว 2 ราย ก่อนจะควบคุมตัวไปยังกองบัญชาการตำรวจสื บสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) เพื่อสืบสวนขย ายผลหาผู้ร่วมขบวนการทั้งหมด และดำเนินค ดีตามกฎหมายต่อไป

ล่ าสุดทางพ่อแฟนหนุ่มของ น.ส.พิยดา กล่ าวว่า ขณะที่ตำรวจเข้ามาขอค้นบ้านก็รู้สึกตกใจว่าตำรวจมาค้นบ้านด้วยเหตุผลเรื่องอะไร ซึ่งตอนแรกที่ตำรวจยังไม่ได้แสดงหมายค้น ภรรย าของตนยังให้ตำรวจกลับไปอยู่เลย ว่าจะมาค้นอะไร ที่บ้านไม่มีอะไรผิ ดก ฎหมาย

จากนั้นตำรวจได้โชว์หมายค้น เนื่องจากสืบทราบว่า น.ส.พิยดา ใช้ข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตเป็นชื่อภรรย าของตน จึงต้องอนุญาตให้ค้นบ้าน ปรากฏว่าตำรวจได้ยึดของแบรนด์เนมและรถของ น.ส.พิยดา ตนก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เนื่องจากไม่เคยรู้มาก่อนว่า น.ส พิยดา ไปก่อเหตุ หลอ ก คนอื่นมากขนาดนี้

ยึดรถหรู

โดยก่อนหน้านี้ ตนและภรรย า พย าย ามสอบถาม น.ส.พิยดา มาโดยตลอดว่า นำเงินซื้อของพวกนี้มาจากไหน แต่น.ส.พิยดา บอกว่าขายของออนไลน์ ส่วนรถ BMW เป็นชื่อของลูกชาย ซึ่ง น.ส.พิยดา ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด ส่วนหมายจับเก่าที่ น.ส.พิยดา เคยถูก ดำเนินค ดี ตนยอมรับว่ารู้ แต่คิดว่าคงจะเลิกพฤติกรรม ที่ผ่านมาตนและภรรย าก็เตือนและพูดกับ น.ส.พิยดา ว่าหากยังมีพฤติกรรมแบบนี้ จะไม่ให้เข้าบ้านหลังนี้เป็นอันขาด แต่น.ส.พิยดา ก็ยืนยันว่าจะเลิกพฤติกรรมดังกล่ าวมาโดยตลอด

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนยอมรับว่าทั้งตกใจและเสียใจ เพราะก่อนหน้านี้ตนและภรรย าดูข่าวน้องก้อง ยังพูดกับคนที่บ้านว่า “ใครช่างกล้าทำกับน้องก้องได้แบบนั้น” แต่ก็ไม่คิดว่าคนที่ทำจะเป็นลูกสะใภ้และเป็นคนใกล้ตัว

ตนยืนยันว่าคนที่บ้านทั้งภรรย าและลูกชาย ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และพร้อมจะยืนยันความบริสุทธิ์ หากตำรวจจะเรียกไปสอบปากคำเพิ่มเติม